Các hãng xe khách chất lượng cao lý tưởng để lựa chọn

Xe khách là một trong những loại hình vận tải hành khách thông dụng nhất hiện nay. Với tiềm năng kinh doanh tốt, đã có nhiều công ty “nhảy” vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, mặt bằng chất lượng các hãng xe khách hiện đang có sự chênh lệch khá nhiều. Và câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra là: các hãng xe khách chất lượng cao nào lý tưởng để lựa chọn?

Để chọn lựa được hãng xe khách uy tín, giá tốt, không bị chèn ép, khai khống giá thì bạn nên tham khảo danh sách các công ty xe khách chất lượng cao dưới đây.

Tham khảo thêm: Các biểu tượng của xe ô tô và ý nghĩa đằng sau

Nhà xe Hoàng Long

Nhà xe Hoàng Long thuộc Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long. Đây là doanh nghiệp vận tải uy tín được thành lập từ năm 1997. Với hơn 20 năm phát triển, đến nay công ty Hoàng Long đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Trụ sở chính của công ty ở Hải Phòng và hiện đang phát triển nhiều văn phòng đại diện, đại lý trên khắp cả nước. Các dịch vụ đặc biệt của hãng xe khách Hoàng Long là: trang bị điều hòa và cung cấp nước uống miễn phí cho hành khách trên suốt hành trình. Đồng thời, các xe khách Hoàng Long cũng được trang bị nhiều tiện ích khác như ti vi, khăn lạnh, nhà vệ sinh,…

Nhà xe Hoàng Long là một trong các hãng xe khách chất lượng cao uy tín
Nhà xe Hoàng Long là một trong các hãng xe khách chất lượng cao uy tín

Hãng xe Mai Linh

Công ty Cổ phần Vận tải Tốc hành Mai Linh là thành viên thuộc tập đoàn Mai Linh. Hiện công ty đang có trên 150 xe khách hoạt động phổ biến trên 12 tuyến đường kết nối 10 tỉnh thành trên cả nước. Hãng xe khách Mai Linh chủ yếu hoạt động trên các lĩnh vực như vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định, vận tải hàng hóa, cho thuê xe chạy,… Với phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và cam kết giữ nguyên giá dù lễ, Tết, công ty đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi có nhu cầu đi lại.

Hãng xe Văn Minh

Trong các hãng xe khách chất lượng cao, hãng xe Văn Minh được rất nhiều hành khách lựa chọn. Công ty xe khách du lịch Văn Minh khá nổi tiếng trên tuyến Hà Tĩnh, Nghệ An – Hà Nội nhờ uy tín, chất lượng. Được thành lập từ năm 2007, cho đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình nhờ phương châm hoạt động luôn coi trọng mọi đóng góp của khách hàng.

Hãng xe Văn Minh được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển xa
Hãng xe Văn Minh được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển xa

Nhà xe Văn Minh có xe trung chuyển đón trả khách tại nhà, luôn xuất phát đúng giờ, đi đúng tốc độ và không bắt khách dọc đường. Không chỉ vậy, giá vé xe Văn Minh cũng không thay đổi dù trong ngày lễ, Tết lượng khách tăng vọt. Đặc biệt, tiện nghi nội thất trên xe hay dịch vụ ăn uống phục vụ khách của nhà xe cũng luôn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, lái xe và phụ xe đều có phong cách phục vụ nhẹ nhàng, lịch sự. Vì vậy, khách hàng rất tin tưởng lựa chọn xe khách Văn Minh.

Hãng xe Thành Bưởi

Công ty Thành Bưởi được thành lập từ năm 2002, ban đầu phát triển nhỏ lẻ nhưng đến nay đã hoạt động mạnh trên nhiều lĩnh vực như: vận chuyển khách hàng, hàng hóa, chuyển tiền, lữ hành nội địa,… Với thế mạnh của mình, trong nhiều năm liên tiếp hãng xe Thành Bưởi đã được người tiêu dùng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín. Nhà xe này chủ yếu hoạt động tuyến bến xe Miền Tây – Cần Thơ, bến xe Miền Tây – Đà Lạt và bến xe Đà Lạt – Cần Thơ.

Thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm được các hãng xe khách chất lượng cao để chọn lựa được hãng xe uy tín khi có nhu cầu di chuyển khoảng cách xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *