Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất

Đánh bóng xe máy bằng Cana là một phương pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết đến công dụng của chúng đem lại và cách đánh bóng sao cho đạt hiệu quả nhất. Do đó, với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin đáng mong chờ nhất.

Đánh bóng xe máy bằng Cana được nhiều người ưa chuộng

Đánh bóng xe máy bằng Cana được nhiều người ưa chuộng

Hướng dẫn đánh bóng xe máy bằng Cana

Cana là gì?

Cana là một loại xi hay sáp thường dùng trong việc đánh bóng một số sản phẩm thông dụng như: Giày, đồ gỗ, đồ nhựa, máy móc,… Với những thành phần của Cana phù hợp với tiêu chí chủ đạo là làm sạch bề mặt. Vì vậy, một số người đã dùng chúng cho việc đánh bóng vết xước bề mặt xe.

Cana là một hợp chất có khả năng làm sạch những mảng bám trên bề mặt xe máy bởi tính tẩy rửa, ăn mòn cao. Đồng thời, chúng còn có công dụng đánh bóng xe. Đánh bóng xe bằng Cana là không chỉ giúp xe luôn sáng bóng mà lấp mờ những vết xước trên bề mặt xe, giúp xe trông như mới.

Sau khi sử dụng Cana chiếc xe trông như mới được mua về

Sau khi sử dụng Cana chiếc xe trông như mới được mua về

Hơn nữa, giá thành của sản phẩm này rất rẻ, chỉ khoảng 60.000 – 70.000, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm này. 

Chính vì những ưu điểm trên mà chúng được rất nhiều người tin dùng.

Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất

Cách đánh bóng xe máy bằng Cana khá đơn giản

Bước 1: Làm sạch bề mặt chỗ trầy xước bằng nước sạch, xong lau khô lại bằng khăn mềm.

Bước 2: Sử dụng Cana có độ hạt mịn phù hợp với tình trạng xước mà xe gặp phải.

Bước 3: Dùng khăn mềm sạch quét một lớp Cana lên vết xước rồi đánh nhẹ tay theo chiều từ trên xuống hoặc từ trái qua phải. Tuyệt đối không đánh theo vòng tròn, vì có thể tạo ra áp lực mài mòn và phá hủy lớp sơn xe.

Bước 4: Dùng khăn lau thật sạch vị trí vừa đánh xong

Một số lưu ý khi dùng đánh bóng Cana

-Để đánh bóng xe máy bằng Cana phải sử dụng loại phù hợp, với mỗi loại vết xước khác nhau tương ứng với loại Cana khác nhau. Sẽ có những vết xước xử lý bằng Cana hạt thô, có những vết phải xử lý bằng Cana hạt nhỏ.

Lưu ý kích thước những vết trầy xước có thể sử dụng Cana

Lưu ý kích thước những vết trầy xước có thể sử dụng Cana

-Nếu chà sát quá mạnh có thể khiến cho lớp sơn xe bị bong tróc. Vì vậy, có thể kết hợp các sản phẩm có tác dụng đánh bóng khác để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán sản phẩm này, nhất là trong những cửa tiệm sửa chữa xe máy hay bán phụ tùng xe. Chỉ với số tiền rất nhỏ, người dùng đã có thể sở hữu sản phẩm khá tiện ích này.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tạo cho chiếc xe của mình một diện mạo mới. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự hiệu quả với những vết xước nông, nhỏ. Còn đối với những vết xước sâu, nghiêm trọng hơn tốt nhất đem ra quán sửa chữa. Tránh việc làm hư hỏng thêm lớp sơn xe ban đầu.

Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp người đọc có kinh nghiệm áp dụng thực tiễn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *