Hóa chất làm sạch nội thất ô tô nào tốt trên thị trường hiện nay?

Trong thời đại phát triển như ngày nay, số lượng ô tô ngày càng nhiều, dẫn tới nhu cầu vệ sinh và bảo dưỡng xe ngày một tăng. Sau một thời gian sử dụng, đi lại, việc nội thất của ô tô bị bám đầy bụi bẩn và xuất hiện những mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi.

Hóa chất làm sạch nội thất ô tô

Cho nên, để đảm bảo được xe ô tô nội luôn sạch sẽ, sáng bóng việc phải thường xuyên vệ sinh với máy xịt rửa xe cho chiếc xe hơi của mình là điều quan trọng hàng đầu hiện nay. Trong quá trình vệ sinh, việc sử dụng các loại hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng là không thể thiếu.

Những hóa chất làm sạch nội thất ô tô phổ biến hiện nay

Dung dịch SHINY dành cho những các chất liệu bằng da, nhựa hay nỉ

Nhờ ứng dụng công nghệ Nano, với khả năng làm sạch nhẹ nhàng, hiệu quả, sản phẩm từ thương hiệu Shiny rất được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này vô cùng thích hợp cho việc làm sạch những bề mặt được làm từ những chất liệu da, nỉ ở các chi tiết trên ghế hoặc thảm để chân trên xe ô tô.

Không chỉ giúp làm sạch nội thất ở trên xe, sản phẩm này còn mang đến cho bề mặt của xe luôn sáng bóng và bền đẹp, cùng với đó là khả năng chống bám bụi, vô cùng vượt trội. 

Dung dịch xịt nội thất 3M Leather & Vinyl Restorer

Việc sử dụng loại hóa chất này vô cùng đơn giản và dễ dàng, người sử dụng chỉ cần thực hiện với 2 bước làm sạch là: phun dung dịch vào vị trí cần vệ sinh, sau đó dùng khăn sạch để tiến hành lau sạch. 

Dung dịch này vô cùng phù hợp cho những chất liệu mặt bằng da, nhựa, cao su,… măng đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi trên xe khi các chi tiết nội thất được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch 3M Leather & Vinyl Restorer.

Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, sản phẩm này mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm bao gồm chai xịt tăng bóng sơn và hóa chất phục hồi nhựa, cho nên có khả năng xử lý tốt và hiệu quả cho bất kỳ bề mặt chất liệu nội thất làm nào. 

Dung dịch vệ sinh nội thất Foam Cleaner

Cùng với 2 loại dung dịch trên, Foam Cleaner cũng là một trong những cái tên được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hóa chất này được thiết kế với dạng bọt vô cùng thông minh, với chức năng làm sạch vượt trội các chất liệu bằng nỉ, da, dễ dàng thấm sâu cho khả năng làm sạch vết bẩn vượt trội trong thời gian ngắn.

Dung dịch vệ sinh nội thất Foam Cleaner

Cách sử dụng sản phẩm:

Tiến hành xịt vào bề mặt của vết bẩn có khoảng cách từ 15 – 20cm, đợi sau 1 phút để dung dịch có thể ngấm vào bên trong của vết bẩn nhằm tăng hiệu quả làm sạch. Tiếp đến, bạn tiến hành dùng khăn sạch và khô (đảm bảo cho khăn có tính chất mềm) để lau bề mặt dung dịch vừa được xịt lên vết bẩn.

Một số lưu ý trong quá trình vệ sinh nội thất cho xe ô tô 

– Lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp đối với từng chi tiết nội thất của xe để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất

– Nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu uy tín trên thị trường. Tuyệt đối không nên dùng những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng. 

Một số lưu ý trong quá trình vệ sinh nội thất cho xe ô tô 

– Trong quá trình thực hiện vệ sinh người dùng tuyệt đối không được để các chất tẩy rửa bắn vào trong mắt. Nếu không may bị bắn vào mắt người dùng cần phải thực hiện rửa nhiều lần với nước sạch. 

– Không được để trẻ em tiếp xúc với sản phẩm, tránh gây ra những nguy hiểm khôn lường cho trẻ. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến người dùng những hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của mình, yêu cầu người dùng cần phải lựa chọn cho mình loại dung dịch phù hợp. Đây là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng mà mỗi người dùng cần phải chú ý trong quá trình vận hành xế hộp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *