Kinh doanh mở tiệm rửa xe máy có có thật sự 1 vốn 4 lời

Hiện nay với việc lượng lớn xe tập trung tại các đô thị thì việc rửa xe tại nhà chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Vì thế, mở tiệm rửa xe máy là một ý tưởng không tồi trong thời điểm hiện tại vì nguồn lợi thu về không nhỏ.

Một công việc đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định, đặc biệt vốn đầu tư mở cửa hàng rửa xe lại nhỏ, dễ đầu tư và nhanh thu hồi vốn.

Nếu có định hướng kinh doanh đúng đắn, triển khai tốt, bạn hoàn toàn có thể bỏ một vốn mà thu bốn lời hoặc nhiều hơn

Mở tiệm rửa xe máy 1 vốn bốn lời

Hiện nay, mức giá trung bình rửa một chiếc xe máy là khoảng 20 nghìn đồng.Mỗi chiếc xe máy thường rửa mất khoảng 15 phút, nếu một ngày cửa hàng rửa được khoảng 20 cái thì số tiền thu về đã là 400 nghìn còn chưa kể các khoản tiền từ các dịch vụ phát sinh thêm như thay dầu, … . Một tháng trung bình thu nhập cũng đã là 12 triệu.

Mở tiệm rửa xe máy kinh doanh 1 vốn 4 lời

Đặc biệt vào những sau những ngày mưa, ngày cận Tết rửa xe máy lại càng đắt khách. Vào những ngày này lợi nhuận thường cao gấp nhiều lần ngày thường. Rửa xe máy dịp Tết giá sẽ cao hơn một chút, lượng khách lại rất đông và liên tục.

Dụng cụ cần thiết để mở một tiệm rửa xe máy

Một tiệm rửa xe máy tùy vào quy mô, nguồn vốn để chọn thiết bị rửa xe mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng dụng cụ tối thiểu cần phải là.

– Máy rửa xe cao áp

– Máy nén khí

– Bình phun bọt tuyết

– Hóa chất rửa xe, phụ kiện cần thiết như dây hơi máy nén khí, súng xì khô, súng bơm lốp, dung dịch rửa xe bọt tuyết và dung dịch dưỡng lốp, làm bóng lốp xe

Giá bộ thiết bị rửa xe máy dành cho tiệm rửa xe máy dao động từ 10 – 20 triệu đồng trở lên.

Lựa chọn mặt bằng khi mở tiệm rửa xe máy

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của việc kinh doanh này chính là mở cửa hàng ở một địa điểm thuận lợi nhuận

Lựa chọn mặt bằng khi mở tiệm rửa xe máy

Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thì quá tốt, nếu không thì khảo sát địa điểm phù hợp với yêu cầu dưới đây.

– Là khu vực đông dân cư

– Không nằm trong ngõ, ngách quá sâu hay khó tìm kiếm

– Có vỉa hè hoặc sân để làm không gian rửa xe

– Luôn được đảm bảo đầy đủ về yếu tố điện, nước

Ngoài ra, giá thuê cửa hàng cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc mở tiệm rửa xe máy. Nên lựa chọn nơi có mức giá vừa phải, không nên thuê cửa hàng có giá quá đắt sẽ dễ gây ra những bất lợi trong việc quản lý tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *