Máy hút bụi 2000W phù hợp với không gian nào?

Máy hút bụi 2000W là một trong những loại công suất được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất. Kể cả ở phạm vi gia đình và doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải công suất này phù hợp với đơn vị này thì sẽ phát huy hiệu quả đối với doanh nghiệp khác. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ  phân tích chi tiết công suất 2000W của máy hút bụi sẽ tương ứng với những không gian nào để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Đặc điểm của máy hút bụi 2000W

Trước tiên, muốn biết được máy hút bụi 2000W phù hợp với những không gian nào. Bạn phải biết được những đặc điểm của thiết bị này ra sao để đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất. Cụ thể như:

Đặc điểm của máy hút bụi 2000W
Đặc điểm của máy hút bụi 2000W

Công suất hút bụi mạnh mẽ

Với công suất được trạng bị lên đến 2000W nên những thiết bị hút này đều có khả năng dọn dẹp, vệ sinh bụi bẩn và rác thải một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian thực hiện mà còn giúp tiết kiệm được chi phí thuê mướn nhân công, nhất là đối với doanh nghiệp.

Bài viết liên quan: Cách chọn máy hút bụi công suất 3000w tốt nhất

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn

Hầu hết những thiết bị hút bụi có công suất 2000W, kể cả máy hút bụi công nghiệp hay máy gia đình đều có thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn. Thiết kế này không chỉ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy hút bụi mà còn dễ dàng trong việc bảo quản hay cất giữ sản phẩm khi không dùng đến.

Những không gian phù hợp với máy hút bụi công suất 2000W

Những không gian phù hợp với máy hút bụi công suất 2000W. Thiết bị chỉ phát huy được công dụng khi vận hành trong không gian tương đương với công suất được trang bị trong máy. Chi tiết như sau:

Doanh nghiệp quy mô nhỏ

Những doanh nghiệp quy mô nhỏ là một trong những không gian lý tưởng để máy hút bụi 2000W có thể phát huy được tối đa công dụng và hiệu suất của mình. Diện tích của những doanh nghiệp này không quá lớn, chỉ khoảng 200 – 500m2. 

Doanh nghiệp có quy mô khoảng 200 - 500m2
Doanh nghiệp có quy mô khoảng 200 – 500m2

Chính bởi điều này mà máy có thể vận hành tốt mà không lo bị quá tải công suất. Cũng không phải sợ lãng phí khi sử dụng những máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng quy mô lớn.

Hơn nữa lượng bụi của các doanh nghiệp, nhà xưởng này cũng không quá lớn, Nên thùng chứa bụi của các thiết bị hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ có thể chứa đủ mà không cần phải dừng lại để đi đổ bụi  nhiều lần.

Nhà hàng, khách sạn

Không gian tiếp theo phù hợp cho máy hút bụi 2000W chính là nhà hàng, khách sạn. Lý do mà các đơn vị này luôn ưu tiên loại công suất này mà không chọn những máy có công suất lớn hơn. Không đơn thuần là vì hiệu quả hút bụi nhanh chóng, mà còn vì độ ồn của những máy này không quá lớn. 

Mà những đơn vị như nhà hàng khách sạn thì yêu cầu về độ ồn khá cao. Chính vì thế chỉ có những thiết bị hút bụi 2000W mới có thể đáp ứng được các yêu cầu về độ ồn và hiệu quả làm sạch cho các đơn vị đó. Model tốt nhất cho không gian này gồm: Camry BF 570, Hitachi CV – 950Y,…

Siêu thị mini

Tiếp đến là các siêu thị mini, những không gian này thường chứa nhiều đồ đạc, lượng bụi bẩn cũng khá lớn. Nếu lựa chọn máy hút bụi  công nghiệp cỡ lớn thì rất khó có thể di chuyển bên trong với lượng đồ đạc ngổn ngang. Nếu lựa chọn những máy hút bụi cỡ nhỏ sẽ không đáp ứng được những nhu cầu vệ sinh của siêu thị.

Vậy nên thiết kế gọn nhẹ và công suất 2000W sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của không gian này. Hơn nữa độ ồn cũng khá thấp sẽ không ảnh hưởng đến những người mua hàng.

Văn phòng

Cũng như nhà hàng khách sạn, văn phòng, cơ quan là nơi làm việc của mọi người. Chính vì thế mà những thiết bị hút bụi có độ ồn lớn sẽ làm ảnh  hưởng đến không gian làm việc và sự tập trung của mọi người. Chính vì thế mà máy hút bụi 2000W chính là lựa chọn tốt nhất cho không gian này.

Văn phòng, cơ quan làm việc
Văn phòng, cơ quan làm việc

Không gian văn phòng nhỏ bạn có thể lựa chọn các model máy hút bụi 2000W của thương hiệu Hitachi, LG. Hoặc không gian văn phòng lớn có thể lựa chọn các model máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ như Camry, Hitachi.

Nhà biệt thự

Không chỉ văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp mà gia đình cũng ưu tiên lựa chọn thiết bị này cho mình. Nhất là đối với những gia đình kiểu biệt thự, nhà sân vườn, không gian vệ sinh lớn. Nên ưu tiên lựa chọn những thiết bị có công suất này mới đáp ứng được các nhu cầu của không gian đó.

Nếu cần thêm tính thẩm mỹ của không gian thì bạn có thể lựa chọn các máy hút bụi gia đình công suất 2000W như: Hitachi SF20V, Panasonic CL565KN, Samsung VC20AV, LG VC4220NH,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy hút bụi 2000W mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn phù hợp nhất với những không gian nhà ở và doanh nghiệp của mình. Chỉ có máy hút bụi phù hợp với không gian mới có thể phát huy được tối đa hiệu suất của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *