Tìm hiểu lựa chọn sản phẩm chăm sóc xe phù hợp

Tìm hiểu lựa chọn sản phẩm chăm sóc xe phù hợp

Thị trường sản phẩm chăm sóc xe ô tô rất là bao la với hàng trăm thương hiệu và hàng nghìn sản phẩm có chức năng tương tự giống nhau. Vậy làm sai để bạn chọn một thương hiệu về sản phẩm chăm sóc xe ô tô phù hợp.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng còn khá lạ lẫm về 2 khái niệm chăm sóc xe là: Nhóm người dùng tự làm tại nhà và nhóm người dùng chăm sóc xe chuyên nghiệp

Nhóm người dùng chăm sóc xe tại nhà

Đây là nhóm những người đam mê xe họ có sở thích tự chăm sóc, bảo dưỡng xe của họ. Tuy nhiên vì khả năng hạn chế và mức độ chuyên môn thấp nên họ chỉ có thể làm các công việc đơn giản như vệ sinh xe, rửa xe tại nhà với các máy rửa xe mini.

Nhóm người dùng chăm sóc xe tại nhà

Do vậy các hãng chăm sóc xe đã đưa ra nhiều sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu phổ thông của hầu hết mọi người. Các hãng tiêu biểu trong lĩnh vực này tại Việt Nam là các hãng 3M, Sonax, Meguairs, Chemical Guys,…

Nhóm người dùng chăm sóc xe chuyên nghiệp

Các detailer chuyên nghiệp này hầu như đều đã được đào tạo về kỹ thuật chăm sóc xe cơ bản, có kiến thức chuyên môn nhất định về chăm sóc và làm đẹp xe, kỹ thuật đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe đúng phương pháp.

Nhóm này hầu hết đều kinh doanh mở các trung tâm chuyên về chăm sóc bảo dưỡng xe. Họ sử dụng các sản phẩm chuyên biệt với máy rửa xe và các sản phẩm chăm sóc xe có hiệu quả làm việc cao và phức tạp hơn nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

lựa chọn sản phẩm chăm sóc xe phù hợp

Các hãng tiêu biểu tại Việt Nam trong lĩnh vực này là các hãng Rupes, CarPro, Gyeon, Ceramic Pro,…

Mục đích kinh doanh là nhu cầu chính đáng. Để hiểu và nắm rõ về các nhóm sản phẩm chăm sóc xe bạn phải yêu cầu nhà cung cấp tư vấn đầy đủ các sản phẩm phù chăm sóc xe phù hợp để có thể kinh doanh 1 cách hiệu quả.

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Read also x