Tổng quan về các bộ vòi rửa xe tăng áp lực nước

Trong đời sống xung quanh chúng ta máy phun rửa xe không còn quá xa lạ. Phụ kiện vòi nước đảm nhiệm chức năng và nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống thiết bị phun rửa xe. Nhiệm vụ của vòi xịt rửa xe có chức năng hút nước từ máy bơm đi qua đường ống dẫn đến vòi phun. 

Để tìm hiểu bộ vòi rửa xe tăng áp lực nước thì người dùng có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Đặc điểm cơ bản của vòi rửa xe

Trong việc chọn lựa vòi rửa xe thì người sử dụng chú ý đến mẫu mã, chủng loại cùng cấu tạo bằng chất liệu cao cấp. Bạn có thể sử dụng loại phụ kiện này với thiết kế màng lưới chống nổ, nứt, vỡ đa năng tiện dụng.

Để thuận tiện trong công việc rửa xe thì nhiều hãng sản xuất đã thiết kế những thiết bị có chức năng thay đổi áp lực, điều chỉnh tốc độ phun của nước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong nhiều công việc khác nhau, người dùng có thể tận dụng chức năng phun xịt của phụ kiện bằng cách phun mở rộng sang phun tập tung và ngược lại giúp công việc của bạn được linh hoạt, thuận tiện hơn. 

cấu tạo của vòi rửa xe

Bên cạnh đó, việc sử dụng vòi phun tăng áp lực nước sẽ giúp các thao tác công việc như tưới cây, vệ sinh nhà cửa, phun rửa các ngóc ngách sân vườn trong ngôi nhà của bạn hay phun rửa xe, xịt rửa các dụng cụ bị bám bụi bẩn vô cùng nhanh gọn và tiện dụng. 

Điểm cộng của phụ kiện dây rửa xe áp lực cao này là cấu tạo dây đai, đầu vòi béc phun được thiết kế linh hoạt để điều chỉnh mực nước nhanh chậm, mạnh yếu, chế độ phun xa gần trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. So với nhiều loại vòi phun nước rửa xe khác thì khả năng giãn nở dựa vào lưu lượng nước ở đầu ống dẫn có thể luân chuyển tại vị trí của các chi tiết trong động cơ của thiết bị rửa xe và mức độ điều chỉnh áp lực là do người dùng tùy ý sử dụng mang đến sự hữu dụng trong công việc.

Ví dụ: trong khi vòi rửa xe hoạt động thì đầu vòi thực hiện nhiệm vụ giãn nở khi có nguồn nước đi qua để tạo điều kiện cho người dùng vận hành. Nguồn nước di chuyển trong ống dẫn tới đâu với công suất hoạt động của động cơ và áp lực của máy phun rửa xe thì độ giãn nở của ống dẫn tới đó, giúp người dùng thuận tiện phun rửa các khu vực làm việc. Trong một trường hợp khác, khi bộ phận vòi phun không hoạt động, nước không được hút vào ống dẫn thì kích thước của dụng cụ sẽ được thu nhỏ, gọn lại, không tốn nhiều diện tích sử dụng và để người dùng dễ dàng cất giữ.

Phân biệt các loại vòi xịt rửa xe tăng áp lực

Vòi phun rửa xe Xhose

Thiết kế của loại vòi phun này có đầu dạng súng với chất liệu nhựa chắc chắc, nguyên khối với 3 chế độ phun như phun tia lớn, tia mạnh nhỏ và phun sương. Người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh mọi chế độ bằng cách bóp cò, thích hợp tại nhiều vị trí của xe máy từ đầu, yên hay gầm xe đều được làm sạch.

Vòi phun rửa xe tăng áp đa năng, thông minh Ez Jet 

Trong nhiều trường hợp và mục đích sử dụng loại vòi xịt được thiết kế dạng súng phun dài với 7 chế độ Fourtech để phun nước gồm phun sương, phun tia, phun thẳng, vòng cung và vòi hoa sen, nằm ngang, phun hình quạt. Bạn có thể thoải mái sử dụng. Đây là loại vòi phun nước có sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. 

Vòi phun nước giãn nở Magic Hose 

Magic Hose là loại vòi phun xuất hiện khá sớm tại thị trường nước ta. Vòi phun có khả năng hoạt động tốt với 2 loại thiết kế chiều dài ống phun là 15 và 22m. Nhắc đến tên Magic Hose, người dùng đã thấy sự linh hoạt, đa dạng trong cách sử dụng của loại phun nước có khả năng hút nước, giãn nở tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm điều chỉnh áp suất máy rửa xe

Vòi phun nước giãn nở Magic Hose 

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng vòi phun nước Magic Hose với chức năng giãn nở so với kích thước đường kính ống dẫn ban đầu khoảng 1/3 khi chưa sử dụng. Do đó, bạn sẽ cảm thấy sự thuận tiện trong công việc. 

Bộ vòi phun rửa xe kèm dây 10m siêu bền

Giống như chức năng của loại vòi rửa xe tăng áp đa năng Ez Jet thì bộ vòi xịt rửa xe kèm dây 10m cũng cs đầy đủ 7 chế độ phun nước khác nhau. Dây dẫn nước có chiều dài 10m, được lắp đặt trong máy phun rửa xe và bồn nước đế cao. Người sử dụng có thể kéo vòi phun tới phạm vi phun rửa tới 10m với nguồn nước có áp lực mạnh mà không lo bị ngắt quãng hay đứt đoạn công việc. Bộ vòi phun này được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp có chọn lọc từ hãng Bosch, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nước phun ra dựa vào chức năng xoay tại đầu phun của vòi rửa xe tăng áp một cách sễ dàng để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Như vậy, những bộ vòi rửa xe tăng áp lực nước thông minh ở trên có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Người sử dụng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý một cách dễ dàng. Mỗi người có mục đích sử dụng khác nhau nên lựa chọn vòi phun phù hợp với từng công việc, giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *