3 ưu điểm nổi bật của dòng máy rửa xe hơi nước nóng

3 ưu điểm nổi bật của dòng máy rửa xe hơi nước nóng

Đối với lĩnh vực bảo dưỡng, chăm sóc và vệ sinh phương tiện tham gia giao thông máy rửa xe hơi nước nóng được xem là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vậy dòng máy này có ưu điểm gì nổi bật mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Máy xịt rửa xe hơi nước nóng là gì?

Máy phun rửa hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh bằng hơi nước nóng. Máy hoạt động dựa trên công nghệ gia nhiệt làm cho nhiệt độ ra khỏi vòi phun ở dạng hơi. Nhiệt độ hơi nước phun ra khỏi máy lên đến 150 độ C cộng với áp lực phun lớn đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội, đánh bay cả những vết bẩn cứng đầu. So với các loại máy rửa xe gia đình khác thì dòng máy này  vệ sinh xe nhanh hơn và tiết kiệm nước hơn.

Máy phun rửa xe hơi nước có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính:

– Bộ phận tạo nhiệt: có bình chứa và bộ gia nhiệt thực hiện nhiệm vụ chính giúp nước nhanh chóng đạt đến mức nhiệt độ cao. Dung tích bình chứa cần tỷ lệ thuận với công suất của bộ gia nhiệt như theo đơn vị sản xuất hướng dẫn.

– Bộ phận tạo áp suất: Nhiệm vụ chính là tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra bên ngoài thực hiện quá trình xịt rửa xe.

Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng để vệ sinh ô tô
Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng để vệ sinh ô tô

Ưu điểm nổi bật của máy rửa hơi nước nóng

Máy xịt rửa hơi nước nóng được các chuyên gia đánh giá là một thiết bị mà các gara sửa chữa ô tô nên sở hữu nhất hiện nay. Bởi vì dòng máy rửa xe này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Hiệu quả làm sạch nổi bật

Chiếc máy này dùng hơi nước được đốt nóng ở nhiệt độ 150 độ C để phun rửa các vết bẩn trên xe theo cơ chế làm mềm sau đó thổi bay bụi bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt xe và các chi tiết máy một cách nhẹ nhàng mà không cần dùng đến dung dịch tẩy rửa. Vì vậy rửa xe bằng thiết bị này sẽ giúp đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sơn và các chi tiết trên phương tiện.

Tiết kiệm điện năng và nước sử dụng

Với dòng máy xịt rửa hơi nước này điện năng dùng để vận hành máy sẽ được tiết kiệm hơn 30 – 50% so với các dòng máy rửa xe khác. Bên cạnh đó với áp lực nước lớn thời gian làm việc được rút ngắn và chi rửa xe cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bảo vệ các chi tiết máy

Đây được xem là một ưu điểm nổi bật chỉ có duy nhất ở dòng máy rửa xe hơi nước nóng này. Nếu như sử dụng các loại máy rửa xe thông thường khi xịt nước lạnh trực tiếp vào xe khi máy còn nóng sẽ dẫn đến nguy cơ hư hỏng cao thì đối với máy rửa xe hơi nước nóng hoàn toàn khác. Việc xịt rửa xe bằng hơi nước nóng không làm rạn nứt hay hư hỏng các chi tiết cấu tạo xe. Nó khắc phục hoàn toàn các điểm hạn chế của máy rửa xe đời cũ để làm khách hàng hài lòng về dịch vụ hơn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dòng máy rửa xe hơi nước nóng. Hy vọng sau bài viết này bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dòng máy rửa xe này.

 || Tham khảo: Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

admin

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm