Hướng dẫn cách chạy Spin coin master miến phí cực hiệu quả mỗi ngày

Hướng dẫn cách chạy Spin coin master miến phí cực hiệu quả mỗi ngày

Giới trẻ hiện nay đang phát cuồng với Spin Coin Master cho dù đây chỉ là một trò chơi. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người vẫn chưa được biết đến trò chơi này. Vậy Spin Coin Master là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này. Ngoài ra, chúng tôi còn mách bạn những cách chạy Spin Coin Master miễn phí hàng ngày.

Spin Coin Master là gì?

Spin là lượt quay trong Coin Master – một tựa game mới hiện nay. Trong trò chơi này, bạn có thể tự xây nhà, kiếm tiền và thậm chí là cướp tiền của nhà hàng xóm. Xét về hình thức thì Coin Master cũng khá giống nhiều tựa game trước đây. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn ở trò chơi đó là Spin trong Coin Master.

spin coin master là gì
Spin là lượt quay trong game Coin Master

Trong phần Spin sẽ có thể quay ra nhiều phần thưởng khác nhau một cách ngẫu nhiên, có thể là  búa sét, vàng, đào trộm vàng, khiên của nhà khác,… Người chơi thậm chí còn quay được thêm lượt Spin Coin Master hoặc thêm lượt đào trộm vàng,… Khi lượt spin càng nhiều thì người chơi càng có nhiều cơ hội kiếm vàng, tăng tài nguyên cho nhà mình.

Cũng trong phần spin này, nếu bạn quay vào ăn trộm vàng hoặc búa sét phá nhà khi có bạn bè đến chơi nhà thì có thể làm rạn nứt tình bạn này.

Cũng trong game Spin Coin Master này bạn sẽ trộm tài nguyên, tấn công nhà của bạn bè mà không có sự hỗ trợ của spin. Ngược lại, bạn cũng sẽ bị hàng xóm tấn công nếu như không chịu khó vào game chăm nhà hoặc không quay được vào khiên.

Chính vì điều này mà có rất nhiều game thủ tìm cách hack spin coin master. Thế nhưng, hành động này vô nguy hiểm vì  thông tin cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp mà không nhận được thêm bất cứ lượt spin nào.

Những cách chạy Spin Coin Master miễn phí

Cách kiếm Spin Coin Free Master qua link trong Levvvel Coin Master

Bạn có thể kiếm thêm lượt Spin ngày trên Levvvel Coin Master bằng cách truy cập vào đường dẫn: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

spin coin master là gì
Kiếm Spin miễn phí qua link Levvvel Coin Master

Sau khi truy cập vào đường link bạn sẽ thấy các phần thưởng hiển thị trong danh sách ngay tại cột Daily Link. Khi bạn nhấn “Collect”, website sẽ chuyển sang màn hình của game. Lúc này, hệ thống sẽ tự động tải về và thông báo bạn đã nhận quà thành công.

Đây là cách nhận Spin Coin Master miễn phí vô cùng đơn giản, hiệu quả. Tuy nhiên, hạn chế của cách làm này đó là chỉ nhận được số lượng có hạn.

Cách kiếm Spin miễn phí qua link trên Game vui

Bạn có thể chạy Spin miễn phí hàng ngày bằng cách truy cập vào link game vui. Game vui là một trang  web cung cấp cho bạn các link giải thường để nhận hàng ngày. Các giải thường và vàng Coin Master tại Game vui luôn được cập nhật liên tục để bạn có thể nhận hàng ngày.

kiếm spin miễn phí trên game vui
Cách kiếm Spin miễn phí trên Game vui

Nhận spin đơn giản bằng cách mời bạn bè trên facebook

Một trong những cách chạy Spin Free mà bạn nên biết đó là mời bạn trên Facebook cùng chơi game này. Cứ mỗi một người bạn chơi game, bạn sẽ nhận về 30 lượt quay. Cách chạy Spin trên Facebook cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn chọn “Invite Friends with Messenger”. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo như sau: “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!”.

spin free coin master
Nhận spin miễn phí trên Facebook

Bước 2: Chọn những người mà bạn muốn mời họ tham gia chơi cùng.

Chỉ cần mời thành công một bạn bè vào chơi, bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt spin coin master miễn phí. Ngoài ra, một trong những cách chạy spin miễn phí mà bạn cần biết đó là tham vào nhóm spin trên Facebook. Trong nhóm này, admin sẽ đưa lên các nick facebook khác nhau, bạn sẽ gửi lời mời kết bạn với các tài khoản đó và đợi kích hoạt tài khoản spin coin master. Chỉ với cách làm này bạn có thể có được đến hàng nghìn spin free chỉ trong một ngày. Mà điều kiện duy nhất ở đây là bạn phải thật chăm chỉ.

Kiếm Spin Coin Free Master với Discord

Hiện tại, bạn có kiếm Spin Coin Master với Discord vô cùng tiện lợi. Discord là một nền tảng giao tiếp được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng những người chơi game. Tại đây, các game thủ có thể kiếm tìm đồng đội, kiếm tìm người chơi chung đội.

Vì sự tham gia đông đảo của các thành viên mà ứng dụng này ngày càng mở rộng ra với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên Discord, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, lập team học hành hoặc kinh doanh,… Và thậm chí là kiếm spin coin master miễn phí.

spin coin master trên discord
Cách nhận spin free coin master qua Discord

Để chạy spin coin master miễn phí, bạn sẽ kết bạn Facebook với các link được chia sẻ ở đây. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Discord về máy, thực hiện đăng ký và đăng nhập tài khoản Discord. Sau đó, truy cập vào đường link: “Link join nhóm chạy spin Discord” để xin vào nhóm. Và đợi chấp nhận lời mời.

Bước 2: Khi lời mời vào nhóm đã được chấp nhận, hãy gõ tên tab “#xin-role-để-nhận-spin” để admin duyệt vào nhóm.

Bước 3: Khi đã được tham gia vào nhóm, bạn hãy vào “Kênh Chat”. Tại đây bạn tìm được sự giúp đỡ từ những người chơi game khác. Tại đây, kênh “Share-link” sẽ chia sẻ các nick kết bạn Facebook để bạn có các lượt spin mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ kênh “Trao đổi thẻ”.

> Xem thêm: #3 Cách đơn giản để gỡ ứng dụng trên máy tính, WIN 10 NHANH CHÓNG

Một số cách chạy Spin Coin Master khác

Chạy Spin Coin Master Zalo

Bên cạnh Facebook thì Zalo cũng là nơi để các game thủ tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người chơi khác. Bạn có thể tìm kiếm nhóm chạy Spin Coin Master miễn phí trên Zalo.

Bạn hãy lưu ý một điều rằng, khi vào group này, bạn không nhắn tin vì sẽ trôi link kết bạn và các admin đã dán vào. Mà bạn chỉ cần ngồi đợi Facebook nhận được thông báo kết bạn để nhận lời mời vào nhóm Coin Master.

Để thực hiện, bạn cần xóa ứng dụng Messenger có sẵn trên máy thay bằng Messenger Lite. Tiếp theo đó là kết bạn với tài khoản Facebook được gửi trên nhóm zalo và đợi đồng ý.

zalo
Cách nhận spin coin master miễn phí qua Zalo

Sau đó, mở game Coin Master, kích vào biểu tượng 3 vạch phía trên bên phải màn hình => Invite Friend => Invited Facebook => mời người vừa chấp nhận kết bạn và chờ Spin.

Kiếm Spin qua App nhận thưởng

Bạn có thể kiếm Spin Coin Master miễn phí qua các App nhận thưởng trên App Store hoặc CH Play. Tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ từ khóa Spin Master. Sau đó sẽ xuất hiện một số ứng dụng để bạn nhận thưởng như: Daily Spin&Coin, Daily Spins for Coin Master,…

kiếm spin coin master
Kiếm Spin miễn phí qua App nhận thưởng

Hack Spin Coin Master bằng cách đổi thẻ

Trong game Coin Master, bạn sẽ nhận được bộ sưu tập các thẻ. Khi hoàn thành hết các thẻ này, bạn sẽ nhận được phần thưởng là lượt spin. Nếu ở level cao, bạn có thể nhận được thêm thú cưng. Thế nhưng, để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải level nhà mình. Khi đó, bộ sưu tập các thẻ mới được mở.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn có thể tham gia vào các nhóm trên facebook và kêu cứu những người cùng chơi như bạn. Họ thể trao đổi thẻ với bạn để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Spin coin master là gì
Hack Spin miễn phí qua việc đổi thẻ

Hack Spin Coin Master trên IOS

Bằng cách này, bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản email tạm thời kết hợp với để chế độ ẩn danh trên facebook. Vậy là bạn đã dễ dàng lấy về các lượt spin cho mình.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn cách chạy Spin Coin Master là gì? Những cách nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn bạn sẽ thực hiện được thành công các cách chia sẻ trên đây. 

Các bạn có thể muốn tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại đây. 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Nam Hoang Do

Tôi là Đỗ Hoàng Nam - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm xe máy, ô tô, máy công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Địa chỉ: Số nhà 8B, Ngõ 109, Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 0243 792 5077 - 0912 370 282

Website đang chạy thử nghiệm