Cách chạy Spin Free Coin Master đơn giản mỗi ngày

Cách chạy Spin Free Coin Master đơn giản mỗi ngày

Coin master là tựa game đang cực kỳ hot trong giới trẻ hiện nay. Một trong những điểm thu hút cực mạnh của game đó là các lượt quay spin nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Bạn có biết rằng những game thủ đang càn quét chinh phục tựa game thú vị này bằng cách nhận về hàng trăm lượt quay spin mỗi ngày. Nếu bạn muốn bạn cũng có thể làm được điều này. Hãy tham khảo ngay cách chạy spin free coin master đơn giản mỗi ngày trong bài viết này nhé.

Spin Coin Master là gì?

Spin là trò chơi vòng quay trong Coin Master – một trong những chức năng chính của game. Từ spin người chơi có thể nhận được các chức năng khác nhau như: vàng, khiên, búa sét, đào trộm để xây nhà hoặc tấn công nhà bạn bè.

spin-coin-master-la-gi
Spin coin master là gì?

Khi spin bạn sẽ không biết mình sẽ quay phải gì, nên bạn có thể chính là người ăn trộm vàng trong nhà người bạn trong game của mình.

Nhận spin miễn phí có tác dụng gì?

Khi nhận được càng nhiều spin mỗi ngày bạn càng có cơ hội “phá nhà” những người bạn cùng chơi. Đồng thời, có khiên để bảo vệ nhà và có vàng để xây dựng cơ ngơi khang trang hơn. Đây được cho là mục đích chính khi chơi game Coin Master.

Đó là lý mà các người chơi tìm cách để hack spin coin master càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nếu hack không đúng không những khiến bạn không nhận được thêm spin nào. Mà ngược lại, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp, vô cùng nguy hiểm.

cach-tang-spin-coin-master
Nhận spin miễn phí có tác dụng gì?

Thế nhưng, bạn vẫn có những cách nhận về các spin coin master miễn phí an toàn bằng các phương pháp sau đây.

Các cách chạy Spin Free Coin master

Nhận Spin qua Levvvel Coin Master

Rất nhiều người chơi đang nhận spin trong coin master qua levvvel com. Để thực hiện, bạn cần truy cập vào đường link: 

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ 

Sau khi đã truy cập vào đường link này, bạn sẽ nhìn thấy các phần thưởng có thể nhận được trong ngày ngay ở cột Dily Link. Bạn sẽ nhận spin bằng cách nhấn vào “Collect”, màn hình của game sẽ lập tức hiện ra. Khi đó, hệ thống cũng sẽ gửi bạn thông báo bạn đã nhận được quà thành công.

levvvel com
Nhận Spin qua Levvvel Coin Master

Nhận Spin miễn phí bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Không phải ai cũng biết cách tăng spin coin master vô cùng đơn giản đó là mời bạn bè trên Facebook tham gia chơi game. Mỗi một lượt chấp nhận tham gia, bạn sẽ nhận được 30 spin, tương đương với 30 lượt quay. Để chia sẻ với bạn bè trên Facebook, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn “Invite Friends with Messenger”. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!”.

Bước 2: Chọn tên những người mà bạn muốn mời tham gia chơi game coin master. Cuối cùng, ngồi đợi bạn bè chấp nhận lời mời từ bạn.

tang-spin-coin-master
Tăng Spin bằng cách mời bạn bè Facebook

Chỉ cần 1 người bạn mời chấp nhận chơi game, bạn sẽ nhận về 30 lượt spin miễn phí. Để hiệu quả hơn, bạn nên tham gia vào nhóm các nhóm spin coin master trên Facebook. Trên các nhóm này, admin sẽ để các nick facebook khác nhau. Việc của bạn là kết bạn với những tài khoản facebook đó và đợi họ kích hoạt spin coin master. Như vậy, bạn đã có thể nhận về hàng trăm, hàng lượt spin miễn phí mỗi ngày, chỉ cần bạn chăm chỉ.

Cách kiếm Spin Coin Master trên link Game vui

Tại website Game vui bạn có thể chạy spin free coin master đơn giản mỗi ngày. Đây là một trang web giúp cho các game thủ nhận được rất nhiều giải thưởng mỗi ngày. Không chỉ vậy, Spin Coin Master cũng được cập nhật hàng ngày giúp bạn có nhiều phần thưởng hơn.

tang-spin-qua-game-vui
Tăng spin trên Game vui

Cách chạy Spin free trên Zalo

Zalo cũng là một trong những phương tiện vô cùng hữu ích giúp bạn kiếm được nhiều spin free. Để tìm kiếm sự hỗ trợ, bạn hãy tìm kiếm các nhóm Spin Coin Master Free trên Zalo.

Trong các nhom chat này cũng sẽ có các tài khoản facebook để gửi kết bạn và nhận spin. Thế nhưng, bạn hãy nhớ rằng, khi tham gia nhóm, nên hạn chế nhắn tin vì có thể làm trôi link kết bạn trên đó.

spin-coin-master
Nhận Spin qua Zalo

Thay vào đó, bạn chỉ cần chờ được chấp nhận tham gia vào nhóm. Lưu ý rằng, để tăng spin coin master bằng cách này, bạn cần tải Messenger Lite về máy và xoá ứng dụng Messenger thông thường đi. Tiếp đến là gửi lời mời với các tài khoản Facebook đã được admin dán trên zalo.

Chạy Spin free Coin Master qua App nhận thưởng

Bạn có thể nhận về các lượt spin miễn phí mỗi ngày bằng cách tải các ứng dụng nhận thưởng ngay trên App Store hoặc CH Play. Bạn hãy gõ từ khoá Spin Master để tìm kiếm ứng dụng phù hợp. Sau đó, một số các ứng dụng sẽ hiện ra và bạn có thể chọn: Daily Spins for Coin Master hoặc Daily Spin & Coin,…

tang-spin-coin-master-qua-app
Tăng Spin coin master qua App

Trên đây là cách chạy spin free coin master đơn giản mỗi ngày mà các bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công các hướng dẫn trên và công phá được nhiều nhà của bạn bè. 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

Nam Hoang Do

Tôi là Đỗ Hoàng Nam - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm xe máy, ô tô, máy công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x