Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Gợi ý một số loại cầu nâng tốt nhất

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Gợi ý một số loại cầu nâng tốt nhất

Hiện nay, để gia tăng hiệu quả công việc cũng như tính chuyên nghiệp của các cơ sở sửa chữa, trung tâm bảo dưỡng ô tô thì cầu nâng trở thành thiết bị không thể thiếu. Cầu nâng rửa xe ô tô có nhiệm vụ nâng hạ xe để tạo khoảng trống dưới gầm phục vụ phun rửa. Vậy thì cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Cùng theo dõi nội dung phân tích dưới đây của chúng tôi nhé!

Báo giá các loại cầu nâng rửa xe ô tô
Báo giá các loại cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng rửa xe ô tô là gì?

Cầu nâng rửa xe ô tô là một thiết bị chuyên dụng, dùng để nâng hạ ô tô để công việc sửa chữa hay rửa gầm được dễ dàng và nhanh chóng. 

Sản phẩm này vận hành dựa trên nguyên lý khí nén thủy lực, tức là dùng áp lực của khí nén đẩy lớp dầu nhớt ở giữa để tải trọng của cầu đi lên. Cấu tạo chung của cầu nâng thủy lực gồm ty nâng, bàn nâng, bình nhớt và hệ thống đường dẫn nhớt thủy lực. 

Các loại cầu nâng rửa xe ô tô phổ biến
Các loại cầu nâng rửa xe ô tô phổ biến

Hiện nay, cầu nâng rửa xe ô tô được chia thành 4 loại chính là cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo.

Một số tiêu yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu nâng

Gầm xe chính là một trong số các khu vực bám nhiều bụi bẩn nhất của ô tô, khu vực này cũng rất thấp gây khó khăn cho vệ sinh và sửa chữa. Vì vậy, sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô ra đời chính là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề này. 

Hiện nay, cầu nâng ô tô 1 trụ được nhiều người lựa chọn vì sự phù hợp về giá cả, dễ sử dụng cũng như tiết kiệm không gian nơi làm việc. Giá bán của các loại cầu nâng rửa xe ô tô có sự khác nhau bởi các yếu tố dưới đây.

1. Nguồn gốc, xuất sư cầu nâng

Trên thị trường hiện nay, loại cầu nâng phổ biến nhất chính là đến từ Ấn Độ, Trung Quốc, Italy, Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn dòng cầu nâng Việt Nam. Các chi phí thuế quan, vận chuyển hàng hóa,…sẽ phát sinh khiến giá của chúng cao hơn so với cầu nâng nội địa.

2. Thương hiệu cầu nâng

Các thương hiệu cầu nâng rửa xe ô tô hàng đầu thường được đánh giá có chất lượng tốt và độ phủ sóng cao hơn có thể kể đến như Schumak, Senok, V-Jet, Autolift,… Dĩ nhiên, đi đôi với chất lượng sẽ là giá thành cao hơn so với cầu nâng đến từ thương hiệu không tên tuổi.

3. Đơn vị cung cấp cầu nâng

Mỗi đơn vị phân phối cầu nâng rửa xe ô tô sẽ có mức giá thành khác nhau. Chúng có thể chênh lệch nhau từ vài trăm đến vài triệu đồng là điều hết sức bình thường.

Cách nhận biết đơn vị bán cầu nâng ô tô uy tín
Cách nhận biết đơn vị bán cầu nâng ô tô uy tín

Thông thường, tại các đơn vị quy mô lớn sẽ nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá bán sẽ thấp hơn so với các nhà phân phối nhỏ lẻ. Bởi, những đơn vị nhỏ thường sẽ nhập lại cầu nâng từ các hãng khác và sự”qua tay” nhiều lần như thế giá bán sẽ bị đội lên cơ số lần. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp lớn và lâu năm sẽ đảm bảo uy tín hơn. Đồng thời, chất lượng cùng độ chính hãng của cầu nâng cũng được được chắc chắn. 

Cầu nâng rửa xe ô tô có giá bao nhiêu?

Nhằm giúp quý khách có cái nhìn khách quan nhất về thị trường cầu nâng rửa xe ô tô, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá bán tham khảo cho các loại cầu nâng như sau: 

Bảng báo giá bán cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng Giá bán (VNĐ)
Cầu nâng 1 trụ Việt Nam ~ 54.000.000 – 60.000.000
Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ ~ 60.000.000 – 65.000.000
Cầu nâng 1 trụ Italy > 60.000.000
Cầu nâng 2 trụ không cổng ~ 25.000.000 – 30.000.000
Cầu nâng 2 trụ có cổng ~ 28.000.000 – 55.000.000
Cầu nâng 4 trụ ~ 45.000.000 – 150.000.00
Cầu nâng cắt kéo ~ 40.000.000 – 65.000.000

 

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, và giá bán thực tế tại các đơn vị phân phối cũng như thời điểm mua hàng sẽ có sự chênh lệch.

Gợi ý một số model cầu nâng rửa xe ô tô được yêu thích nhất

Qua quá trình phân tích và tổng hợp, chúng tôi xin đưa ra 4 gợi ý cầu nâng rửa xe ô tô dành đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như sau:

1. Cầu nâng rửa xe 1 trụ V-Jet 4.0

V-Jet 4.0 là một thương hiệu cầu nâng nội địa nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường các loại máy rửa xe, cầu nâng, thiết bị chăm sóc xe hơi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển, V-Jet ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường máy móc công nghiệp.

Theo đó, cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ của V-Jet sở hữu kiểu dáng bắt mắt, hiệu năng làm việc ổn định với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, với doanh nghiệp có mức vốn đầu tư hạn hẹp thì việc đầu tư thiết bị này là vô cùng hợp lý. 

Cầu nâng rửa xe 1 trụ V-Jet 4.0
Cầu nâng rửa xe 1 trụ V-Jet 4.0

Thông số kỹ thuật của cầu nâng 1 trụ V-Jet 4.0:

 • Trọng tải tối đa: 3500kg
 • Kích thước nâng tối đa: 1805mm
 • Áp suất khí nén thủy lực: 5-10bar
 • Đường kính của Piston: 270mm
 • Trọng lượng cầu nâng: 650kg
 • Giá thành sản phẩm: 58.000.000 VNĐ

2. Cầu nâng rửa xe ô tô một trụ Ấn Độ  –  Bàn nổi

Dòng cầu nâng nhập khẩu từ Ấn Độ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, giúp công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, trọng tải nâng lên đến 4 tấn và chiều cao nâng 1.5m của cầu nâng bàn nổi Ấn Độ sẽ phù hợp với nhiều loại xe từ ô tô đến xe tải, xe khách, xe du lịch,…

Cầu nâng rửa xe ô tô một trụ Ấn Độ  -  Bàn nổi
Cầu nâng rửa xe ô tô một trụ Ấn Độ  –  Bàn nổi

Thông số kỹ thuật chi tiết của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn nổi Ấn Độ: 

 • Trọng tải tối đa: 4 tấn
 • Kích thước nâng tối đa: 1500mm
 • Đường kính của Piston: 270mm 
 • Khối lượng cầu nâng: 1200kg
 • Thể tích bình chứa nhớt: 150L
 • Giá thành sản phẩm: 64.000.000 VNĐ

3. Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ  – Bàn âm nền

Khác với model bên trên, thiết kế kiểu âm nền của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ phù hợp với gara không gian hẹp giúp các công việc sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng diễn ra dễ dàng mà vô cùng an toàn. 

Cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ được cấu thành từ vật liệu cao cấp, trang bị khóa an toàn hiện đại đảm bảo hạn chế tối đa các sự cố bất ngờ trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, thiết kế dạng âm nền còn giúp gia tăng tính chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh. 

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ  - Bàn âm nền
Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ  – Bàn âm nền

Thông số kỹ thuật chi tiết của cầu nâng rửa xe ô tô bàn âm 1 trụ Ấn Độ:

 • Tải trọng tối đa: 4 tấn
 • Kích thước nâng tối đa: 1500mm
 • Đường kính của Piston: 270 mm 
 • Dung tích bình đựng nhớt: 150L
 • Giá thành sản phẩm: 63.000.000 VNĐ

Như vậy, nội dung của bài viết này chúng tôi đã đưa ra câu trả lời mang tính chất tham khảo cho câu hỏi cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu. Hy vọng với các thông tin cơ bản được chúng tôi tổng hợp bên trên đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc về thiết bị cầu nâng. Để bổ sung thêm nhiều kiến thức máy móc hữu ích, hãy truy cập website của chúng tôi mỗi ngày nhé!

vuduc

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm