Đặc điểm, chức năng bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher

Đặc điểm, chức năng bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher

Hiện máy bơm rửa xe Karcher đã được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình, dịch vụ xịt rửa xe chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm nhiều thời gian, công sức của người dùng so với phương pháp làm sạch xe truyền thống. Và để thiết bị vận hành trơn tru, đạt hiệu quả cao thì chúng ta không thể không kể đến sự hỗ trợ của các phụ kiện máy rửa xe Karcher.

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về các phụ tùng đi kèm máy xịt rửa xe Karcher, từ đó chọn mua được sản phẩm phù hợp khi chúng bị hỏng hóc, thất lạc, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết về các phụ kiện này ngay dưới đây.

Bạn nên xem: Máy rửa xe gia đình Makita có tốt không?

Đặc điểm, vai trò của bộ đầu chà máy rửa xe Karcher

Bộ đầu chà là phụ kiện chuyên dụng dành cho các loại máy phun rửa xe áp lực cao Karcher, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Vật liệu sử dụng để chế tạo bộ đầu chà đều là nhựa ABS bền bỉ, chắc chắn và cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt, thích ứng với mọi môi trường làm việc. Lông bàn chải đủ độ mềm để không làm trầy xước kính, sơn xe, đảm bảo phục vụ công việc vệ sinh một cách tốt nhất.

Với bộ đầu chà đi kèm máy xịt rửa xe Karcher, người dùng có thể cầm tay sử dụng hoặc lắp vào súng để phục vụ vệ sinh. Các khớp nối của linh kiện này đều có thể tháo lắp linh hoạt với súng phun. Khi bóp cò súng, nước sẽ chảy vào đầu chổi, góp phần nâng cao hiệu quả cọ rửa xe cộ, đồ đạc nói chung. Đặc biệt, đầu chà có thiết kế phần mũi hơi nhọn, dễ dàng len lỏi vào các góc cạnh để vệ sinh, mang lại khả năng làm sạch tốt hơn so với các phụ kiện thông thường.

Các phụ kiện máy rửa xe Karcher tiêu biểu
Các phụ kiện máy rửa xe Karcher tiêu biểu

Vai trò của bình xịt hóa chất máy rửa xe Karcher

Một phụ kiện máy rửa xe Karcher ít gặp trên các thương hiệu máy phun rửa xe khác chính là bình xịt hóa chất. Bình xịt có dung tích khá nhỏ, chỉ 0,3 lít nhưng đây đã đủ để chứa lượng hóa chất phục vụ công việc xịt rửa xe cộ, đồ gia dụng hiệu quả. Không chỉ vậy, bình xịt còn có thể lắp vào súng phun rất tiện lợi, hỗ trợ người dùng xịt rửa xe cộ nhanh hơn.

Chức năng của ống dây cao áp

Phụ kiện này còn được gọi là dây rửa xe áp lực cao, ống phun áp lực,… Ống dây cao áp làm nhiệm vụ kết nối giữa đầu nước ra từ máy xịt rửa xe Karcher với súng phun. Linh kiện này thường được làm từ vật liệu nhựa ABS có lõi thép, có khả năng chịu áp lực tốt, dai và bền nên có tuổi thọ cao. Đầu ống phun cũng có khớp nối dễ dàng kết nối với nhiều loại súng phun khác nhau, tiện lợi khi sử dụng.

Ống phun áp lực cũng có độ dài từ 6 – 15 mét, phù hợp để rửa xe cộ, đồ đạc ở khoảng cách xa hoặc hỗ trợ tưới sân vườn, vệ sinh sàn xưởng rộng lớn. Vì có dây dẫn dài, người sử dụng máy bơm rửa xe áp lực cao Karcher không phải tốn công di chuyển máy, kết nối đường nước nhiều lần, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Súng phun áp lực cao

Đây cũng là một trong những linh kiện rất quan trọng trong máy phun rửa xe ô tô Karcher. Phụ kiện này được kết nối với ống dây cao áp, trực tiếp xịt nước có áp lực cao hoặc thấp để rửa xe, làm sạch đồ gia dụng, tưới cây, tắm cho vật nuôi,… Súng được thiết kế với cò súng và bộ phận gắn béc phun, cho phép người dùng điều chỉnh áp lực nước, lượng nước ra cho phù hợp với từng ứng dụng khác nhau.

Các phụ kiện máy rửa xe Karcher trên đây sẽ giúp người dùng hoàn tất mọi công việc xịt rửa xe cộ, đồ đạc tại nhà trong thời gian ngắn nhất. Và nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, quý khách nên tìm đến những địa chỉ phân phối hàng uy tín.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

nguyenthanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x