Giá máy ra vào lốp xe máy cũ bao nhiêu? Mới nhất 2021

Giá máy ra vào lốp xe máy cũ bao nhiêu? Mới nhất 2021

Rất nhiều gara có nhu cầu trang bị thêm các loại máy móc phụ trợ hiện nay băn khoăn rằng có nên mua máy ra vào lốp cũ hay không? Nếu mua thì giá máy ra vào lốp xe máy cũ bao nhiêu và làm cách nào để định giá được máy ra vào lốp cũ? Để giải đáp cụ thể những mắc mắc và băn khoăn đó, chúng tôi đã tổng hợp bài viết dưới đây.

Giải đáp: Có nên mua máy ra vào lốp cũ không?

Máy ra vào lốp như một chiếc “phao cứu sinh” cho những tiệm gara nhỏ, ít khách, chi phí đầu tư còn hạn chế nhưng lại muốn sở hữu những dòng máy ra vào lốp hiện đại để phục vụ công việc. Có rất nhiều lý do khiến cho chủ gara lựa chọn mua máy ra vào lốp. Cụ thể:

Vẫn đảm bảo sử dụng được sản phẩm chất lượng

Nhiều chiếc máy ra vào lốp xe máy cũ nhưng chất lượng sử dụng vẫn đảm bảo công việc. Nếu mua và sử dụng, hiệu suất công việc vẫn diễn ra đều đặn, không gây khó khăn gì cho người sử dụng.

Tiết kiệm tiền đầu tư

giá máy ra vào lốp xe máy cũ
Tiết kiệm tiền là lý do chính nhiều người mua máy ra vào lốp cũ

Đây là lý do chủ đạo để nhiều gara lựa chọn sử dụng máy ra vào lốp cũ. Mua máy ra vào lốp cũ bạn sẽ tiết kiệm được tiền đầu tư rất lớn. Có khi lên đến một nửa giá trị máy. Số tiền tiết kiệm bạn có thể đầu tư thêm một số trang thiết bị máy móc khác.

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng

Nhìn chung, việc đầu tư một chiếc máy ra vào lốp cũ hay mới đều nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Với những khách hàng sửa xe, họ nhìn thấy trang thiết bị sửa chữa của gara nhiều, đầy đủ sẽ phần nào yên tâm hơn và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ cực kỳ ái ngại khi phải vào những tiệm sửa xe thủ công, không chuyên, cơ sở vật chất nghèo nàn.

> Xem thêm: 100+ mẫu máy tháo vỏ xe uy tín, chất lượng 2021

Giá máy ra vào lốp xe máy cũ bao nhiêu? 

Thị trường phân phối máy ra vào lốp xe máy cũ hiện nay rất đa dạng với nhiều model khác nhau. Mỗi sản phẩm dựa vào mức độ mới, thời gian sử dụng sẽ có giá trị khác nhau. Để trả lời câu hỏi: Giá máy ra vào lốp xe máy cũ bao nhiêu? thực sự khá khó. Để định giá được sản phẩm chúng ta cần xem xét tới nhiều yếu tố khách quan, sự thiện chí mua bán giữa các bên.

Làm sao định giá được máy ra vào lốp cũ? Các cách định giá sẽ phần lớn dựa vào giá trị của từng bộ phận cấu thành nên máy. Gồm:

Khung máy

giá máy ra vào lốp xe máy cũ
Kiểm tra các bộ phận khung máy để định giá

Đây là bộ phận sẽ nhìn thấy đầu tiên khi tiến hành định giá máy ra vào lốp xe máy cũ. Hầu hết các sản phẩm máy ra vào lốp cũ hiện nay tương đối bền bỉ, khung máy vẫn mới từ khi mua mới tới khi thanh lý bởi lớp sơn tĩnh điện ngoài vỏ không dễ bị ăn mòn. Bộ phận khung gồm: Thân máy, tay hãm, trụ đứng của máy, cần ép vỏ, tay lơ via, mặt ốp máy,… Đánh giá khung máy dựa theo kinh nghiệm mua bán máy ra vào lốp cũ thì gần như sẽ đạt 90% giá trị.

Bộ phận động cơ máy

Đây là bộ phận cần được đánh giá tỉ mỉ, có mức độ quan trọng vô cùng cao. Nếu hệ thống động cơ bên trong còn hoạt động tốt thì gần như giá trị giữ nguyên vẹn.

Hệ thống khí nén

Đây là bộ phận hay hỏng hóc nhất của máy ra vào lốp, hệ thống van hơi sau một thời gian dài sử dụng sẽ không còn kín dẫn tới rò rỉ khí nén ảnh hưởng quá trình ra vào lốp. Hãy kiểm tra hệ thống khí nén và đánh giá, thời gian dùng hệ thống khí nén càng lâu thì giá trị máy sẽ càng giảm.

Hệ thống bàn đạp

giá máy ra vào lốp xe máy cũ
Kiểm tra hệ thống bàn đạp

Hệ thống điều khiển chính của máy ra vào lốp nằm ở phần bàn đạp. Đây là nơi tác động trực tiếp, giúp người sử dụng điều khiển được lực nén, chiều máy ra vào lốp,…khiến máy ra vào lốp làm việc theo ý muốn. Bàn đạp càng chắc chắn, điều khiển càng chính xác thì chứng tỏ máy còn rất mới, giá sẽ tốt hơn.

Vấu kẹp

Quan sát các vấu kẹp, các vấu kẹp còn mới sẽ không han gỉ, ít mòn, còn độ bám chắc tốt, giữ lốp an toàn, cố định trong suốt quá trình ra vào lốp. Nếu vấu kẹp hơi mòn thì có thể cân nhắc, vì thay vấu kẹp mới cũng khá đơn giản.

Hệ thống mâm xoay

Kiểm tra xem hệ thống mâm xoay còn linh hoạt không. Thường thì những máy đời cổ sẽ dễ bị kẹt mâm xoay do bụi bẩn, sẽ phát ra tiếng kêu kèm khi mâm xoay. Giá trị của những chiếc máy gặp vấn đề mâm xoay sẽ không cao.

Giá máy ra vào lốp xe máy cũ hiện nay trên thị trường được nhận định dao động trong khoảng từ 6 – 10 triệu đồng tùy từng hãng, model và độ mới. Với các khoảng giá khác nhau, người sử dụng cần tinh ý lựa chọn để tránh mua hớ. 

Ngoài việc chỉ chăm chăm đi tìm các sản phẩm máy ra vào lốp cũ để tiết kiệm chi phí, bạn còn có thể lựa chọn cách săn hàng ở các chương trình khuyến mại của các chuỗi điện máy công nghiệp. Giá bán máy ra vào lốp ở các chương trình khuyến mại khá rẻ, không đắt hơn mua máy ra vào lốp cũ là bao mà bạn còn yên tâm về chất lượng và được sử dụng sản phẩm mới hoàn toàn. Hãy cân nhắc tới vấn đề này bạn nhé, chúc bạn sớm tìm được các sản phẩm ưng ý!


>>Xem thêmhttps://mayruaxemay.vn/

nguyenthanh

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm