Hướng dẫn sử dụng máy đánh bóng sàn tiết kiệm điện năng

Hướng dẫn sử dụng máy đánh bóng sàn tiết kiệm điện năng

Máy đánh bóng sàn hiện nay là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng sử dụng để phục vụ, hỗ trợ đắc lực cho công tác đánh bóng sàn. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị này ngoài chi phí đầu tư thì chi phí chi trả tiền điện cũng là vấn đề khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu. Bởi nếu không biết cách sẽ gây ra tình trạng tiêu tốn nhiều điện năng.

Vậy làm sao để tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy đánh bóng sàn nhà xưởng? Sau đây, tôi xin được chia sẻ một vài “bí kíp” hướng dẫn sử dụng máy đánh bóng sàn tiết kiệm điện năng. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Một là chọn máy đánh bóng sàn có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn máy đánh bóng sàn bê tông có công suất phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng là một trong những phương pháp giúp tiết kiệm điện năng hữu hiệu nhất mà người dùng cần phải nắm được. Lý do vì sao? Bởi vì máy có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ so với bề mặt diện tích cần đánh bóng đều gây tiêu tốn lượng điện năng tiêu thụ.

Sử dụng cách đánh bóng sàn tiết kiệm điện
Sử dụng cách đánh bóng sàn tiết kiệm điện

Máy có công suất lớn khi vận hành thì đường nhiên tốn nhiều điện năng, mặt khác lại lớn hơn quá nhiều diện tích bề mặt  và tần suất đánh bóng sẽ gây lãng phí. Ngược lại nếu chọn máy có công suất nhỏ hơn nhu cầu thì bắt buộc máy phải hoạt động nhiều hơn, vượt mức công suất, thời gian hoạt động tăng thì lượng điện tiêu thụ tăng, hơn nữa còn gây nguy hại cho động cơ và kém an toàn với người dùng.

Hai là thức hiện lắp ráp và vận hành đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Trước khi sử dụng máy đánh bóng sàn lần đầu tiên, người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để hiểu hơn về quy trình khởi động vận hành máy cũng như cách sử dụng các loại phụ kiện máy  đi kèm. Khi sử dụng đúng cách, lắp ráp phụ kiện đúng chuẩn chặt chẽ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định từ đó sẽ tiết kiệm điện đồng thời hạn chế phát sinh các sự cố hỏng hóc đáng tiếc ngoài ý muốn xảy ra. Từ đó tiết không chỉ tiết kiệm chi phí điện năng mà còn tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy móc.

Ba là một số việc làm khác người dùng nên biết

Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh các loại phụ kiện đi kèm như bàn chải, pad đánh sàn,…để kịp thời sửa chữa khi hỏng hóc hoặc thay thế khi bị bào mòn, đảm bảo chất lượng hoạt động tốt để tránh trường hợp máy vận hành mà không đạt hiệu quả gây hao phí điện năng.

Đặc biệt không nên bắt máy đánh bóng sàn Hiclean, Supper Clean, Camry,…hoạt động liên tục. Hãy để cho máy nghỉ ngơi từ 10-15 phút sau 1 giờ vận hành để động cơ làm việc không bị quá công suất, làm giảm độ bền của máy và tiêu tốn điện năng.

Trên đây là những chia sẻ, những “bí kíp” hướng dẫn sử dụng máy đánh bóng sàn tiết kiệm điện năng, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách để sử dụng thiết bị hiệu quả và tiết kiệm. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này cần tư vấn giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

admin

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm