Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Trong quá trình sử dụng, máy hủy tài liệu có thể phát sinh những hỏng hóc làm mất thời gian và gián đoạn công việc của bạn. Để khắc phục vấn đề này, ngoài các lỗi có thể xử lý tại nhà thì việc tìm địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín và đảm bảo là điều vô cùng cần thiết. 

Sửa chữa máy huỷ tài liệu tại Hà Nội
Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Những lỗi hay gặp phải khi sử dụng máy hủy tài liệu 

Đối với máy móc thì việc phát sinh lỗi, hỏng hóc hay trục trặc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Một số lỗi thông thường hay gặp phải đó là:

 • Máy hủy tài liệu bị không vào điện
 • Máy hủy tài liệu kêu to
 • Máy hủy tài liệu bị kẹt giấy
 • Máy hủy tài liệu hủy chậm, không hủy hết
 • Máy hủy tài liệu bị lỗi hoặc vỡ bánh răng

Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi máy hủy tài liệu

Dưới đây là cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy hủy tài liệu mà người dùng có thể tham khảo. Cụ thể:

1. Máy hủy tài liệu bị không vào điện

Đây là lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy hủy tài liệu. Nguyên nhân có thể do hệ thống dây điện bị đứt hoặc ổ cắm không có điện. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra để khắc phục. Đối với những trường kiểm tra vẫn thấy bình thường thì bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Tìm đến địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội để đảm bảo tiến độ công việc. 

2. Máy hủy tài liệu kêu to

Với trường hợp máy hủy tài liệu tự dưng kêu to thì nguyên nhân có thể do thùng đựng rác bị đầy. Do đó, để khắc phục thì bạn cần phải kiểm tra bộ phận thùng rác thường xuyên hoặc với một số model máy hủy tài liệu hiện đại có đèn báo nhắc nhở đổ rác. 

3. Máy hủy tài liệu bị kẹt giấy

Trong quá trình hoạt động, máy hủy tài liệu hay bị kẹt hoặc cuốn giấy vào bánh răng khiến máy dừng vận hành và không hủy được tài liệu. Với lỗi này, người dùng có thể tự xử lý bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

Những lỗi hay gặp khi sử dụng máy huỷ tài liệu
Dùng nhíp để lấy hết mảnh giấy bị kẹt
 • Bước 1: Tắt máy và rút nguồn điện ra.
 • Bước 2: Tháo nắp máy hủy tài liệu.
 • Bước 3: Sử dụng nhíp để gắp hết các mảnh giấy vụn bị kẹt ở lưỡi cắt và bánh răng. Lưu ý, kéo từ từ và nhẹ nhàng sang bên trái/ phải để mảnh giấy không bị đứt đoạn.

Còn đối với giấy bị cuốn cuộn tròn vào bánh răng, hãy sử dụng một con dao nhỏ nhọn cắt giấy ra. Sau đó, dùng nhíp để lấy hết mảnh vụn giấy như thao tác bên trên. 

Cuối cùng, đóng nắp máy hủy tài liệu rồi cắm điện, bật nguồn và thực hiện quá trình hủy tài liệu. 

4. Máy hủy tài liệu chậm, hủy không hết 

Sau một thời gian sử dụng, máy hủy tài liệu thường xuất hiện vấn đề về tốc độ hủy và tình trạng không hủy hết. Nguyên nhân có thể do lưỡi dao bị cùn hoặc gỉ sét, đặc biệt vào mùa mưa nồm với độ ẩm tăng cao thì tình trạng này có khả năng rất cao.

Cách khắc phục lỗi máy huỷ tài liệu
Khắc phục tình trạng máy hủy tài liệu không hết, hủy chậm

Để khắc phục hiệu quả, bạn nên tuân thủ thời gian bảo dưỡng cũng như tra dầu thường xuyên cho máy. Bôi dầu trơn cho lưỡi dao để giữ độ bền cho lưỡi dao. Để đảm bảo an toàn thì bạn cũng có thể tìm đến những địa chỉ sửa máy hủy tài liệu uy tín để thay dao của máy hủy tài liệu nhé!

 1. Máy hủy tài liệu đã bị vỡ hoặc mất bánh răng

Máy hủy tài liệu bị vỡ hoặc mất bánh răng sẽ dẫn đến máy không nhận hoặc không cuốn tài liệu cần hủy xuống lưỡi dao. Để giải quyết, người dùng cần phải liên hệ với nhà phân phối hoặc trung tâm bảo hành để xử lý khi máy vẫn còn thời gian bảo hành. Còn khi máy bị hết thời gian bảo hành thì bạn hãy tìm đến địa chỉ sửa máy hủy tài liệu uy tín, chất lượng nhất. 

Xem thêm: Top 4 dòng máy hủy tài liệu A3 đáng mua nhất

Giới thiệu địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy hủy tài liệu và đơn vị phân phối sản phẩm. Do đó, đối với các lỗi không thể tự xử lý tại nhà thì bạn đừng nên mất thời gian cho việc khắc phục. Thay vào đó, hãy liên hệ với các địa chỉ sửa chữa máy hủy tài liệu uy tín và chất lượng để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Địa chỉ sửa máy huỷ tài liệu tại Hà Nội
Sửa chữa máy hủy tài Hà Nội giá rẻ, uy tín

Điện máy Yên Phát chính là một trong số các địa chỉ sửa chữa và phân phối máy hủy tài liệu chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Với hệ thống đội ngũ nhân viên kỹ thuật, có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ đảm bảo khắc phục tất cả các lỗi của máy hủy tài liệu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua các dòng máy hủy tài liệu chính hãng để hạn chế tối đa các lỗi thường gặp ở máy hủy tài liệu. Một số dòng máy hủy tài liệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo như máy hủy tài liệu Silicon, máy hủy tài liệu H-pec, máy hủy tài liệu Ziba, máy hủy tài liệu Bonsaii,… Mua hàng tại điện máy Yên Phát, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ ưu đãi và chính sách tối ưu như sau:

 • Các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ xác minh, nguồn gốc rõ ràng.
 • Các chính sách bảo hành máy hủy tài liệu dài hạn.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất.
 • Hệ thống nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.
 • Giá thành sản phẩm ở mức cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng vào các dịp lễ tết.

Bài viết trên là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về những lỗi thường gặp, cách khắc phục cùng địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội. Hy vọng đã mang đến thông tin hữu ích của bạn đọc trong việc xử lý các vấn đề của máy hủy tài liệu. 

anh44

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm