Thẻ đen là gì? Đặc điểm và một số thẻ đen quyền lực trong và ngoài nước

Thẻ đen là gì? Đặc điểm và một số thẻ đen quyền lực trong và ngoài nước

Thẻ đen là một trong những loại thẻ tín dụng cao cấp mà bất cứ người nào cũng muốn sở hữu. Do những đặc quyền và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người đùng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu thêm về thẻ đen và những quyền lợi nếu bạn có tấm thẻ này nhé!

thẻ đen là gì

Black card được mệnh danh là tấm thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới

Thẻ đen là gì và có nguồn gốc như thế nào?

Thẻ đen có tên tiếng Anh là black card, đây là loại thẻ có vỏ bên ngoài màu đen thuộc dòng thẻ tín dụng hạng mức Bạch Kim cao cấp nhất của ngân hàng. Black card yêu cầu những điều kiện khắt khe để có thể mở và không phải ngân hàng nào cũng có đủ quyền để có thể cấp thẻ đen,

Chiếc thẻ đen quyền lực đầu tiên là chiếc thẻ The Centurion được ra đời vào năm 1999 có nguồn gốc từ công ty tín dụng hàng đầu nước Mỹ – American Express. Mục tiêu của tấm thẻ khi đó là những đối tượng có địa vị cao, giàu có và có khả năng chi trả cực khủng…

Do đó các ngân hàng thường phát hành và cung cấp thẻ với số lượng ít, và chỉ những khách hàng đạt được nhiều điều kiện về mức chi tiêu tối thiểu thì mới có cơ hội sở hữu black card.

Các đặc điểm của black card

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật khiến cho thẻ đen là loại thẻ quyền lực nhất thế giới.

 • Black card được phát hành giới hạn và không phải ai cũng có thể sở hữu tấm thẻ này.
 • Phí phát hành cùng duy trì thẻ cao, tuy nhiên bạn sẽ nhận được chất lượng và dịch vụ tương xứng.
 • Black card sẽ không có hạn mức tín dụng. Tức là thẻ đen không giới hạn số tiền mà bạn tiêu trong một tháng.
 • Có nhiều ưu đãi đi kèm có giá trị nhận phòng miễn phí ở một số khách sạn. Nhận gói bảo hiểm miễn phí ở một số ngân hàng liên kết, nhận phòng chờ sân bay cao cấp…
 • Thoải mái thanh toán tại các điểm mua sắm và ngân hàng trên toàn thế giới với phí giao dịch ngoại tệ vô cùng ưu đãi.
 • Người sở hữu phải là người giàu có và có số dư khủng bên trong thẻ.

thẻ đen cần bao nhiêu tiềnu

Để có thể sở hữu tấm thẻ này, yêu cầu bạn phải là người có tài sản nhiều và có mức chi tiêu lớn 

Một số thẻ đen của các ngân hàng tại Việt Nam

Hiện nay một số ngân hàng lớn tại Việt Nam cũng cung cấp thẻ đen với những điều kiện khác nhau. Điểm chung là những tấm black card tại nước ta đều sẽ có mốc chi tiêu cụ thể.

Nếu bạn đang có mong muốn làm tấm thẻ này nhưng không biết làm thẻ đen bao nhiêu tiền hay cần những điều kiện ra sao thì có thể tham khảo dưới đây nhé!.

Thẻ đen Techcombank Visa Signature

Đối với chiếc thẻ này bạn cần đáp ứng yêu cầu là thu nhập hàng tháng trên 40 triệu hoặc có tài sản ròng đảm bảo tại Techcombank. Với chính sách của Techcombank nên bạn sẽ không cần bỏ chi phí để làm thẻ. Chỉ mất chi phí khi cần phát hành nhanh, phát hành lại với lý do như làm mất, làm gãy thẻ…, phí rút tiền mặt…

hình ảnh thẻ đen ngân hàng

Mẫu black card của ngân hàng Techcombank

Các quyền lợi mà bạn có thể được hưởng khi đăng ký sử dụng black card của Techcombank:

 • Nhận được đặc quyền phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,1% cực thấp
 • Được hoàn tiền 5% không giới hạn khi chi tiêu tại các nhà hàng, khách sạn trong nước.
 • Được cấp thẻ thành viên cho dịch vụ phòng chờ hạng thương gia cho hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới.
 • Nhận được bảo hiểm toàn cầu dành cho chủ thẻ và người thân chạm mốc 10,5 tỷ đồng.
 • Có hệ thống chăm sóc riêng hỗ trợ 24/7.

Đối với tấm black card này, hạn mức chi tiêu được cấp lên đến 1,2 tỷ đồng.

Thẻ đen Sacombank Visa Platinum

Đối với chiếc thẻ này, bạn sẽ được chi tiêu với hạn mức tối đa đến 1 tỷ. Và điều kiện để bạn có thể mở chiếc thẻ này chính là có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 30 triệu đồng. Bạn cũng sẽ không mất chi phí khi phát hành thẻ mới, tuy nhiên tương tự như Techcombank phía trên. Bạn vẫn sẽ cần trả một số chi phí khác khi cần thiết. Những lợi ích mà tấm thẻ đen của Sacombank có thể đem lại như là:

 • Nhận được gói bảo hiểm du lịch toàn cầu có giá trị lên đến 10,5 tỷ đồng
 • Được hỗ trợ 24/7 miễn phí với rất nhiều dịch vụ khác nhau như đặt phòng nhà hàng, khách sạn,…
 • Tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại nhiều địa điểm cung cấp các dịch vụ ăn uống hoặc mua sắm,…
 • Tham gia chính sách hoàn tiền cho các giao dịch online. Các giao dịch ngoài nước và cả trong một số giao dịch khác.

thẻ đen của các ngân hàng

Mẫu black card của ngân hàng Sacombank

Thẻ BIDV Visa Infinite

Đây là dòng thẻ black card cao cấp nhất của ngân hàng BIDV. Để có thể sở hữu tấm thẻ này thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn có thu nhập từ 100 triệu đồng trở lên. Hoặc tài sản bạn gửi trong ngân hàng ít nhất là 5 tỷ. Dĩ nhiên đi kèm điều kiện khắt khe này thì lợi ích mà tấm thẻ này mang lại cũng không nhỏ, bạn sẽ nhận được:

 • 10 lượt chơi Golf miễn phí đã bao gồm cả Caddy + Green Fee và Buggy.
 • Tận hưởng phòng chờ VIP trong nhiều sân bay trong nước và quốc tế.
 • Mua sắm tích điểm và tận hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký khách sạn, chi tiêu mua sắm…
 • Được đăng ký gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với hạn mức bảo hiểm lên đến 1 triệu USD.
 • Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 cả trong và ngoài nước.

làm thẻ đen bao nhiêu tiền

Mẫu black card của ngân hàng BIDV

Một số tấm thẻ đen quyền lực nhất tại thế giới

Tại thế giới thì thẻ đen quyền lực đến như thế nào? Hãy cùng xem một số tấm thẻ hiếm và thuộc hàng quyền lực nhất thế giới dưới đây!

Thẻ The Centurion

Đây là tấm black card lâu đời nhất thế giới và chỉ phát hành cho giới siêu giàu tại Mỹ. Những ưu đãi nổi bật của tấm thẻ này phải kể đến như là được hỗ trợ phòng chờ cao cấp nhất tại tất cả các sân bay trên toàn thế giới, được nâng hạng tự động khi bay cũng như tận hưởng dịch vụ và mua sắm độc quyền tại các nhà hàng cùng nhiều hãng thời trang xa xỉ nhất…

Tấm thẻ đen cũng được làm bằng chất liệu kim loại titan. Bạn cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ riêng luôn hoạt động 24/7. Dĩ nhiên vì thế nên yêu cầu để có được thẻ không hề dễ. Tối thiểu là bạn phải chi tiêu mức tiền lên đến 300.000 đến 450.000 đô hàng năm.

Thẻ Coutts Silk 

Đây là tấm black card được tạo ra và phát hành độc quyền dành cho giới giàu và siêu giàu tại nước Anh. Tấm thẻ này đem đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời tại hơn 700 phòng chờ VIP của hơn 300 sân bay trên thế giới. Được hưởng các dịch vụ hỗ trợ cá nhân, tặng quà hay tham gia các chương trình độc quyền…

Nếu bạn muốn được sở hữu chiếc thẻ này. Bạn ít nhất phải có tài sản đầu tư tại Anh từ 1,8 triệu USD và đang cư trú tại đây.

Thẻ Dubai First Royal 

Dubai trước giờ luôn gắn với hình ảnh của sự xa xỉ và chiếc thẻ đen quyền lực cũng thế. Bên trên tấm thẻ này sẽ được gắn một viên kim cương có trọng lượng là 0,235 carat với viền được viền vàng. Chủ thể sẽ được tận hưởng một dịch vụ như là “Quản lý phong cách hoàng gia” 24/7.

Dòng thẻ Mastercard này không có hạn mức. Được sử dụng chủ yếu bởi các thành viên thuộc hoàng gia UAE cùng giới siêu giàu ở đây.

Thẻ JP Morgan Reserve 

Loại thẻ đen này không phải bạn có tiền và muốn làm là được, mà cần thiết phải được ngân hàng mời. Dĩ nhiên để được mời thì yêu cầu bạn phải đáp ứng yêu cầu như phải có tài sản ít nhất là 14,5 triệu USD tại ngân hàng JP Morgan.

Sự sang trọng của tấm thẻ được thể hiện ngay từ khâu hình thức khi chúng được làm bằng các kim loại hiếm như vàng và paladi. Bạn sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại nhiều sân bay, khách sạn và nhà hàng. Có thể mua bảo hiểm lên đến 120 ngày đối với nhiều rủi ro như trộm cắp, bị phá hoại tài sản…với mức bồi thường có thể lên đến 10.000 USD.

Hy vọng thông qua bài viết phía trên bạn đã hiểu thẻ đen là gì. Cũng như các đặc điểm khiến loại thẻ này quyền lực đến thế. Black card là một tấm thẻ tuyệt vời nên nếu có điều kiện thì bạn hãy làm thẻ và tận hưởng những điều tuyệt vời mà nó đem lại nhé!

tuyet23

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm