Ưu, nhược điểm của máy rửa xe dây đai cũ

Ưu, nhược điểm của máy rửa xe dây đai cũ

Máy xịt rửa xe dây đai được nhiều người sử dụng vì có giá thành rẻ, ứng dụng đa dạng. Vậy máy rửa xe dây đai cũ thì sao? Sản phẩm có còn thừa hưởng những ưu điểm của máy mới? Máy cũ có nhược điểm gì không?

Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có thể tìm được câu trả lời cho những băn khoăn của mình.

Tham khảo thêm: Làm gì để thanh lý máy rửa xe cũ được giá tốt?

Đặc điểm của máy bơm rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai còn được gọi là máy rửa xe đầu ngang, máy rửa xe dây curoa,… Đây là thiết bị khá quen thuộc đối với đông đảo người dùng hiện nay. Máy hoạt động nhờ hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai. Khi so sánh với máy rửa xe cao áp, máy xịt rửa xe dây đai có áp lực nước thấp hơn (thường 30 – 40 bar). Vì vậy, thiết bị chỉ phù hợp với những công việc như: phun nước tưới rau, phun thuốc trừ sâu hoặc tưới tiêu trong nông nghiệp; dùng là thiết bị hỗ trợ trong cửa hàng rửa xe; dùng rửa xe máy ở những cơ sở có vốn đầu tư thấp hoặc dùng trong gia đình để xịt rửa xe cộ, sân vườn, tường rào, toilet,…

Máy rửa xe dây đai đã khá quen thuộc với người dùng hiện nay
Máy rửa xe dây đai đã khá quen thuộc với người dùng hiện nay

Ưu điểm và hạn chế của máy rửa xe dây đai cũ

Bất kỳ sản phẩm nào cũng luôn tồn tại cả ưu điểm và nhược điểm. Máy rửa xe dây curoa cũ cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó, thiết bị thường sở hữu những ưu, nhược điểm sau:

– Ưu điểm

Máy bơm rửa xe dây curoa qua sử dụng có ưu điểm lớn nhất chính là giá thành phải chăng, thường chỉ dao động trong khoảng 2,5 – 4 triệu đồng (tùy thuộc vào công suất và áp lực nước đầu ra). Vì vậy, thiết bị là lựa chọn lý tưởng đối với những cửa hàng xịt rửa xe máy có quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp hoặc các gia đình có nhu cầu vệ sinh xe cộ, đồ đạc thấp.

Không chỉ vậy, máy xịt rửa xe dây đai cũ cũng rất sẵn hàng tại các cửa hàng điện máy trên thị trường Việt Nam. Vì thế, người sử dụng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi quyết định chọn mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình, đơn vị mình.

– Nhược điểm

Máy rửa xe dây đai qua sử dụng vì dễ nhập, dễ bán nên rất khó để các đơn vị quản lý kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Thông thường, những chiếc máy có giá bán quá rẻ dễ gặp sự cố, hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời, thời gian bảo hành máy cũng khá ngắn, thường chỉ khoảng 1 – 3 tháng nên quyền lợi của người dùng không được bảo vệ. Chính tình trạng máy hay hư hỏng, chập cháy vừa làm trì hoãn công việc của người dùng vừa gây tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của thiết bị này.

Vì vậy, nếu điều kiện tài chính không quá dư dả và không yêu cầu quá cao về hiệu năng sản phẩm thì bạn mới nên mua máy bơm rửa xe dây đai cũ. Còn nếu cần một thiết bị có độ bền cao, hiệu năng tốt và không đặt nặng về kinh phí thì bạn nên đầu tư máy bơm rửa xe cao áp.

Mong rằng thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách nắm được ưu, nhược điểm của máy rửa xe dây đai cũ để từ đó đưa ra được quyết định đầu tư tốt nhất cho mình. Và nếu có nhu cầu mua sắm thiết bị này hay bất kỳ dòng máy phun rửa xe nào khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972 882 886 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

nguyenthanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x