Vấn đề người dùng cần quan tâm khi đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động

Vấn đề người dùng cần quan tâm khi đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động

Trước sự gia tăng của lượng xe máy trong mỗi gia đình, nhu cầu vệ sinh xe của khách hàng ngày càng tăng cao, nhiều người đã có ý định đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động. Tuy nhiên, khác với phương pháp thủ công, hình thức kinh doanh này còn khá mới mẻ đối với các chủ đầu tư hiện nay nên họ vẫn khá e dè khi lắp đặt.

Vậy nhà đầu tư quan tâm những vấn đề gì khi có ý định lắp đặt trạm rửa xe máy tự động? Dưới đây là những băn khoăn thường gặp của các nhà đầu tư mô hình kinh doanh khá mới mẻ này.

  || Tham khảoNhững lợi ích hệ thống máy rửa xe tự động mang lại

Mặt bằng lắp hệ thống xịt rửa xe máy tự động có lớn không?

Mặt bằng chính là vấn đề được nhiều nhà đầu tư tiệm rửa xe chuyên nghiệp quan tâm. Khá nhiều người vì e ngại vấn đề mặt bằng không đủ rộng nên đã không đầu tư mô hình rửa xe thông minh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thiết bị rửa xe tự động không đòi hỏi mặt bằng quá lớn. Chỉ cần bạn xác định sẽ mở tiệm ở nơi có dân cư đông đúc, lưu lượng phương tiện qua lại đông là có thể đầu tư hệ thống này. Các đơn vị cung cấp máy rửa xe tự động đều có đội ngũ chuyên viên thiết kế, bố trí mặt bằng một cách khoa học để khách hàng tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Hệ thống rửa xe máy tự động không yêu cầu diện tích quá rộng
Hệ thống rửa xe máy tự động không yêu cầu diện tích quá rộng

Mô hình rửa xe máy tự động có sạch không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư hệ thống rửa xe tự động đặt ra vì họ sợ chất lượng dịch vụ không đảm bảo sẽ không thể giữ chân khách hàng. Vì mô hình rửa xe thông minh vẫn còn khá xa lạ nên nhiều người không tin tưởng cũng là điều dễ hiểu.

Thực tế thì sẽ không có loại máy móc nào thay thế được vai trò của con người và máy rửa xe tự động cũng không phải là ngoại lệ. Thiết bị có khả năng rửa sạch 80 – 90% bụi bẩn trên xe máy trong khoảng 3 – 5 phút. Đối với yêu cầu có hạn về thời gian thì mức độ sạch như thế này là đáp ứng được mong muốn của nhiều người dùng. Còn với trường hợp xe bị bám nhiều bùn đất thì cửa tiệm rửa xe có thể xịt qua một lượt bằng máy bơm rửa xe áp lực cao để loại bỏ bớt các vết bẩn cứng đầu trên xe trước khi đưa vào khoang rửa tự động.

Chi phí đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động như thế nào?

Ngoài diện tích mặt bằng, hiệu quả vệ sinh của thiết bị thì chi phí đầu tư cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, mô hình rửa xe máy thông minh đã có nhà cung cấp trong nước với các thương hiệu như Vietwash, Go&Go, Honda,… Với lợi thế là sản phẩm trong nước, áp thuế thấp, chi phí vận chuyển “mềm” hơn so với hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên cả hệ thống phun rửa xe máy tự động cũng có giá thành không cao, ở khoảng 200 triệu đồng. Nếu bạn mở cửa hàng ở nơi có nhu cầu xịt rửa xe máy cao thì việc thu hồi vốn không phải là mối lo quá lớn.

Thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư thêm an tâm khi có ý định lắp đặt hệ thống rửa xe máy tự động

admin

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm