[Bật mí] Sinh ngày 1/11 cung gì?

[Bật mí] Sinh ngày 1/11 cung gì?

Cuộc sống của mỗi con người chúng ta luôn có những điều bí ẩn khó đoán. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể biết được một phần về bản thân mình thông qua cung hoàng đạo. Bạn sinh ngày 1/11 cung gì sẽ được hé lộ ngay sau đây.

1-11 cung gì
Người sinh vào ngày 1/11 thuộc cung gì?

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 1/11

– Nếu bạn sinh vào ngày 1/11 thì bạn thuộc cung Bọ Cạp hay còn gọi là Thần Nông, Thiên Yết.

– Sao chiếu mệnh là Minh vương tinh và Thái dương.

– Con số may mắn là số 1 và số 3.

– Màu sắc phù hợp là màu xanh, cam và đỏ.

– Ngày may mắn là ngày thứ ba và chủ nhật.

– Thách thức lớn nhất là tự giác.

– Lời khuyên dành cho bạn: Trong cuộc sống không nhất thiết bạn phải có ý kiến hay ở vai trò chỉ đạo. Bạn cần dành thời gian để suy ngẫm và nhìn nhận, tự giác hơn.

Tính cách của người sinh ngày 1/11 (cung Bọ Cạp)

– Những người sinh ngày 1/11 có nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc sống là không có sự đa dạng và thử thách. Với họ những suy nghĩ thụ động, thiếu tiến bộ sẽ không được đánh giá cao. Bản chất Bọ Cạp dễ bị kích thích bởi các khái niệm mới nên những người này luôn sẵn sàng với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống.

– Những người sinh 1/11 sở hữu sức mạnh và tiềm năng. Nếu họ nhận thấy mình đang ở trong môi trường mà họ không cần ở trong chế độ chiến đấu họ sẽ chìm vào tuyệt vọng hoặc có thể bị trầm cảm. Hõ cùng là người trung thực và sẵn sàng đưa ra ý kiến về bất cứ điều gì.

sinh ngày 1-11 cung gì 2021
Bọ Cạp luôn tự tin, thích thử thách

– Mặc dù họ có sự tự tin rất đáng ngưỡng mộ nhưng không phải lúc nào cũng giúp họ đạt được mục đích do còn thiếu khả năng quan sát, phán đoán, đánh giá sự việc một cách khách quan. Là một điểm tốt của họ tuy nhiên nếu không biết kiềm chế bản thân sẽ trở thành nhược điểm.

– Ở độ tuổi 21 họ có thể trải qua những cảm xúc dữ dội và nghiêm túc. Sau tuổi 22 họ thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân và bản tính phiêu lưu trỗi dậy. Họ muốn được thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực hơn.

Sự nghiệp của người sinh 1/11

– Do có tính cách như đã phân tích ở trên nên đối với họ các công việc phải đa dạng, thử thách và phân khích mới phù hợp với họ. Họ có thể là những doanh nhân xuất sắc, cũng có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo hoặc pháp lý, khoa học.

– Các lựa chọn nghề nghiệp khác như: bán hàng, du lịch, viết lách, y học…

Tình yêu của người sinh ngày 1/11

– Người sinh vào ngày 1/11 rất có sức hút và cực kỳ thú vị nên bạn có thể dễ dàng kết bạn. Mặc dù có nhu cầu tìm bạn đời nhưng lại kỳ vọng quá nhiều vào đối phương nên sẽ gặp khó khăn hơn ở đường tình duyên so với những người khác.

sinh ngày 1-11 thuộc cung gì
Cung Sư Tử là nửa kia phù hợp với Bọ Cạp

– Người sinh vào ngày này luôn muốn tìm người có cùng đam mê và có thể hỗ trợ. Khi họ tìm thấy cho mình nửa kia bình đẳng về thể chất và trí tuệ thì họ sẽ là người yêu trung thành. Nửa kia của người sinh ngày 1/11 được các nhà chiêm tinh cho rằng đó là các Sư Tử (23/7 – 22/8). Cả hai đều có nhiều điểm chung trong tính cách nên tạo dựng được mối quan hệ cực kỳ thú vị.

Sức khỏe của người sinh ngày 1/11

– Những người sinh vào ngày này dễ bị thương và tai nạn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Cần có sự phán đoán tốt hơn, cẩn thận hơn trước khi quyết định.

– Tập thể dục rất được khuyến khích, đặc biệt là các môn thể thao mạnh mẽ như: đá bóng, bóng chày, bóng rổ, võ thuật, leo núi… Tuy nhiên cũng cần đảm bảo biện pháp phòng ngừa chu đáo.

– Cần có chế độ ăn kiêng phù hợp bởi họ thường có xu hướng ăn bất cứ thứ gì có sẵn. Hãy lên kế hoạch ăn kiêng để tốt hơn cho sức khỏe. Tập yoga, thiền… mang lại sự bình tĩnh trong cuộc sống.

Có thể thấy việc tìm hiểu sinh ngày 1/11 cung gì có một ý nghĩa rất lớn, giúp bạn nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mình để phát huy những điều tốt và khắc phục những điểm chưa tốt. Nếu thấy hay hãy share cho mọi người cùng biết nhé.

Thanh

Bài viết liên quan

Read also x