Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng là dòng máy rửa xe sử dụng công nghệ phun rửa hiện đại, mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội nên được ứng dụng trong nhiều ngành nhiều lĩnh vực và rất được ưu ái hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả thiết bị người dùng cần phải chú ý một số điểm để lựa chọn sản phẩm tốt

Vậy những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng là gì? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động

Khác với các dòng máy phun rửa áp lực cao thông thường, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động và vận hành theo nguyên lý riêng bởi vậy trước khi đi đến quyết định chọn mua người dùng cần nắm vững nguyên lý hoạt động của thiết bị này để có thể vận hành máy rửa xe hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng máy  rửa xe hơi nước nóng
Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

Chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng 3 pha

Trên thị trường hiện nay, các loại máy rửa xe hơi nước nóng chạy điện 3 pha được ưu ái nhiều hơn, chiếm vị trí áp đảo nhiều bởi vì dòng máy này có công suất lớn, và công suất lớn đảm bảo gia nhiệt nhanh cho thiết bị cho hiệu quả  phun rửa nhanh hơn. Tuy nhiên, có vấn đề người dùng cần lưu ý là giá máy rửa xe hơi nước nóng này sẽ cao hơn dòng 1 pha.

Dòng máy rửa xe hơi nước nóng 1 pha được ưa chuộng tại các tiệm rửa xe nhỏ, các cơ sở không có điện công nghiệp.

Chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng có kích cỡ lớn

có một sự thật ít người biết rằng máy có kích cỡ càng lớn thì công suất càng cao. Tại sao vậy? Lý do bởi vì máy có kích cỡ lớn do  được trang bị bình chứa nước lớn, vì để gia nhiệt nước ở bình chứa nước này thì phải thiết kế công suất lớn mới có tể đáp ứng được. Tuy nhiên, những dòng máy này chủ yếu sử dụng điện công nghiệp 3 pha và chi phí đầu tư cũng khá lớn, nên người dùng nên cân nhắc tài chính của mình.

Ưu tiên những dòng máy có càng nhiều đầu ra càng tốt

máy rửa xe hơi nước nóng có nhiều đầu ra sẽ giúp người dùng có thể rửa cùng lúc nhiều phương tiện xe cộ, đặc biệt là vào những dịp cao điểm để tránh tình trạng bị quá tải và khác hàng cũng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn nhanh kịp thời.

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Read also x