Bạn biết gì về phương pháp rửa xe ô tô không cần nước?

Hiện nay, để thay thế phương pháp thủ công có nhiều công nghệ rửa xe hiện đại ra đời như rửa xe với máy rửa xe cao áp, rửa xe với máy rửa xe hơi nước nóng, rửa xe tự động,…Và rửa xe ô tô không cần nước là một trong những “ hiện tượng” đang gây sốt hiện nay.

Bạn biết gì về phương pháp rửa xe ô tô không cần nước? So với các phương pháp khác rửa xe ô tô không cần nước có ưu điểm gì? Bài viết sau đây sẽ phân tích làm rõ vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Rửa xe ô tô không cần nước là gì?

Phương pháp rửa xe này là phương pháp sử dụng một hỗn hợp dung môi hữu cơ dễ bay hơi bao gồm các chất làm ướt, chất bôi trơn, chất hoạt tính bề mặt và chất bảo vệ để làm sạch và làm bóng bề mặt sơn xe.

Phương pháp máy rửa xe không cần nước
Phương pháp máy rửa xe không cần nước

Chất hoạt tính của hỗn hợp dung môi hữu cơ này sẽ giúp chất làm ướt có thể kiểm soát, bao vây các hạt bụi bẩn trên thân xe, hòa tan bùn đất bám trên bề mặt ô tô thành chất lỏng, sau đó dùng khăn lau sạch chất lỏng đó đi là được. Khi chất lỏng được lau sạch đi sẽ để lại một lớp mỏng chất làm bóng trên bề mặt xe ô tô và sau đó chỉ cần lau lại toàn bộ thân xe là có thể khiến cho lớp sơn xe trở lên sáng bóng và sạch sẽ tức thì.

Một số ưu điểm tiêu biểu của phương pháp rửa xe ô tô không cần nước

Một là: so với phương pháp rửa xe thông thường  thì phương pháp rửa xe ô tô không cần nước mang tính tiện dụng hơn. Với phương pháp này người dùng không cần phải chuẩn bị máy rửa xe cao áp, máy rửa xe gia đình,… dung dịch rửa xe hay xô chậu, nguồn nước,…mà chỉ cần dùng loại hóa chất xịt đặc biệt. Hai là phương pháp rửa xe hiện đại này vừa giúp rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vừa có thể sử dụng ở bất cứ đâu mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện.

Ba là khi sử dụng phương pháp rửa xe ô tô không cần nước, các bụi bẩn, vết dầu mỡ hay vết trầy xước trên bề mặt xe ô tô đều được đánh bay hoàn toàn và chiếc xế hộp trở lên sáng bóng sạch sẽ như mới. Bởi đó, đây không còn được coi là phương pháp rửa xe đơn giản nữa mà được coi như một giải pháp bảo vệ xe lâu dài cho người dùng.

Hy vọng mayruaxemay chia sẻ trên đây về phương pháp rửa xe ô tô không cần nước sẽ hữu ích, giúp quý khách hiểu thêm về phương pháp này. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *