Đánh giá máy dò kim loại TM99S có khả năng dò sâu 3.5m

Vàng bạc, cổ vật,… được chôn vùi sâu trong lòng đất. Để có thể phát hiện những kho báu này chúng ta cần đến những máy dò kim loại dưới lòng đất chuyên dụng. Một trong những model được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là máy dò kim loại TM99S. Thiết bị có khả năng phát hiện những kim loại ở độ sâu 3.5m cùng nhiều chức năng nổi bật. Cùng chúng tôi khám phá ngay trong phần chia sẻ dưới đây nhé.

Thông số máy dò kim loại TM99S

Máy dò kim loại TM99S là sản phẩm của thương hiệu Guitan. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị dò kim loại hàng đầu của Trung Quốc. Model TM99S thuộc dòng máy tìm kiếm kim loại dưới lòng đất, máy cho khả năng dò tìm những kim loại sâu trong lòng đất. Những sản phẩm này có thông số cơ bản như sau:

  • Độ sâu dò tối đa: 3.5 m
  • Các chế độ: Nhận dạng kim loại tự động/Cân bằng mặt đất tự động
  • Tần số phát xạ: 6.99KHz
  • Tần số tín hiệu: 437Hz
  • Công suất: DC-12V.
  • Khối lượng: 4.5kg
  • Nhiệt độ hoạt động: -10ºC tới 55ºC
  • Trọng lượng: 4.5kg

Model máy dò kim loại TM99S

Model máy dò kim loại TM99S

Những ưu điểm của máy dò kim loại TM99S

Những chiếc máy dò kim loại TM99S được đánh giá cao hiện nay nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể những ưu điểm này được thể hiện như sau:

+ Khả năng dò tìm sâu: một trong những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn những chiếc máy dò kim loại TM99S này là vì chúng cho khả năng dò tìm hiệu quả ở tận độ sâu 3.5m dưới lòng đất. Máy được trang bị 2 cuộn dây thu – phát, dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ sẽ giúp máy phát hiện được kim loại. Cuộn dây phát nhận điện từ pin sẽ tạo từ trường, cuộn dây thu sẽ thu tín hiệu trong khoảng từ trường đó. Với đầu dò lớn, cuộn phát tạo ra từ trường lớn, có thể đi sâu vào lòng đất cho nên dễ dàng phát hiện kim loại.

Máy được trang bị 2 đĩa dò

Máy được trang bị 2 đĩa dò

+ Chế độ phân biệt kim loại: những model này có 2 chế độ tìm kiếm là tìm kiếm toàn bộ kim loại – máy sẽ phát thông báo ngay khi bắt gặp bất kỳ loại kim loại nào. Ngoài ra, điểm đặc biệt của model này chính là chế độ nhận dạng kim loại tự động. Máy có thể phân biệt kim loại thuộc nhóm sắt (Fe) hoặc không thuộc sắt (Non-Fe). Kim loại sắt có giá trị không cao, cho nên bạn có thể loại bỏ không tìm kiếm. Việc nhận dạng này sẽ được báo trên màn hình hiển thị giúp người dùng có thể bỏ qua những kim loại không cần thiết, Từ đó tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tìm kiếm.

+ Cân bằng mặt đất tự động: trong lòng đất có rất nhiều yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến từ trường, từ đó tác động đến độ chính xác của kết quả dò tìm. Để tránh tình trạng khoáng hóa mặt đất, model này được trang bị chế độ tự cân bằng mặt đất giúp máy tự cân bằng chỉ bằng một nút ấn. Do đó mà đảm bảo được độ chính xác của việc dò tìm, máy không bị nhiễu.

+ Thiết kế tiện dụng: những chiếc máy dò kim loại TM99S được thiết kế có dáng dài, đĩa dò được nối với thân máy bởi ống nối dài. Điều này giúp cho người dùng không cần cúi khi sử dụng, tránh mỏi lưng. Hệ thống màn hình LCD hiện đại, hiển thị đầy đủ độ sâu phát hiện vật, loại kim loại,… cho nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, xác định vị trí. Máy có tay cầm và vị trí tỳ tay giúp bạn dễ dàng cầm nắm.

Chi tiết một số bộ phận của máy

Chi tiết một số bộ phận của máy

+ Thông báo đa dạng: khi phát hiện kim loại, những model này sẽ có âm báo. Đặc biệt, máy còn đi kèm tai nghe, nếu không muốn âm báo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh thì bạn có thể sử dụng tai nghe, việc này cũng giúp tiết kiệm pin hơn đấy. Ngoài ra, màn hình cũng hỗ trợ thông báo sự hiện diện của kim loại dựa vào sự lệch kim trên vạch đo và độ sâu trên màn hình.

Hạn chế của máy dò kim loại TM99S

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì máy tìm kiếm kim loại TM99S còn có một số ít hạn chế. Tiêu biểu nhất chính là giá bán cao. Với công nghệ hiện đại, nhiều ưu điểm nổi bật cho nên giá máy tìm kiếm kim loại TM99S lên tới khoảng 13 – 14 triệu. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với những máy dò có cùng độ sâu dò.

Ngoài ra, model này cũng có trọng lượng lớn hơn một số máy dò dưới lòng đất khác. Với trọng lượng 4.5kg, bạn sẽ tương đối mỏi tay nếu phải vận hành liên tục trong nhiều giờ liên đấy. Hãy có những khoảng nghỉ hợp lý để không gây đau mỏi khi dò tìm kim loại nhé.

Trên đây là những đánh giá khách quan nhất về máy dò kim loại TM99S. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng bạn vẫn cần xác định trước mục đích, khu vực dò tìm để lựa chọn được máy dò phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua máy dò kim loại giá rẻ, uy tín thì Điện máy Yên Phát là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm phân phối các sản phẩm điện máy ra thị trường, Yên Phát đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng chọn mặt gửi vàng.

phuong55

[adsense_block_detail]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Website đang chạy thử nghiệm