Lưu ý khi chọn mua phụ kiện máy rửa xe gia đình

Khi mua máy bơm rửa xe mini gia đình các bộ phụ kiện máy rửa xe đi kèm rất đa dạng, mỗi phụ kiện đều có công dụng riêng biệt nhưng tất cả đều nhằm mục đích giúp người dùng sử dụng máy linh hoạt và hiệu quả hơn.

Các phụ kiện máy rửa xe

1 Phụ kiện hỗ trợ hút nước

Công dụng giúp nối dài đường ống nước để hỗ trợ cho việc hút nước từ bồn chứa được dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ, gọn cấu tạo từ nhựa cao cấp. 

2 Dây phun áp lực nối dài

Với một số dòng máy rửa xe thông thường thì đường dây phun cao áp có chiều dài khoảng 3 đến 5m nên rất hạn chế khu vực làm việc. Bộ dây phun áp lực nối dài này có công dụng tăng thêm chiều dài là đến 6m tăng phạm vi hoạt động mà không cần phải di chuyển máy quá nhiều.

3 Phụ kiện đầu hút nước

Tác dụng chủ yếu là hút nước, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Có thiết kế đầu phun rất nhỏ gọn và có độ bền cao.

Các phụ kiện máy rửa xe

4 Đầu phun và bình xịt xà phòng

Đối với những công việc như rửa xe thì sử dụng đầu phun có bình xịt xà phòng là điều vô cùng cần thiết. Với bình xịt này bạn có thể dễ dàng phủ bọt lên xe hay bất cứ khu vực nào bạn cần vệ sinh một cách nhanh chóng.

5 Các đầu phun điều chỉnh tia

Bộ đầu phun gồm nhiều loại như: đầu phun xoay, đầu phun điều chỉnh tia, đầu phun 3 trong 1, đầu phun 90 độ. Mỗi loại đầu phun đều có công dụng khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh các tia nước bắn ra theo ý muốn.

6 Phụ kiện bàn chải

Với những công việc như vệ sinh những vết bẩn cứng đầu trên xe hay đánh bay những rong, rêu bám trên sân vườn. Các bạn có thể vận dùng các phụ kiện như bàn chải cho xe hay bàn chà sân.

Cách chọn mua phụ kiện máy rửa xe

Trước khi chọn mua các phụ kiện máy phun xịt rửa áp lực, bạn nên suy nghĩ về những công việc mà bạn làm với nó. Nếu cứ chọn mua một cách bừa bãi bạn có thể sẽ chi hết nhiều tiền hơn mà không sử dụng hết các tính năng và phụ kiện của máy.

Cách chọn mua phụ kiện máy rửa xe

– Chỉ chọn mua phụ kiện phù hợp với máy: Mỗi model máy xịt rửa sẽ có cấu tạo, thiết kế, kích thước không giống nhau vì thế phụ kiện đi kèm của mỗi máy cũng có sự khác biệt về kích thước. Vì thế, bạn cần lưu ý không nên chọn phụ kiện dành cho máy bơm rửa xe cao áp lắp vào máy xịt rửa gia đình.

– Chọn linh kiện theo hãng máy đang dùng: Để có thể thuận tiện hơn trong quá trình thay thế bạn nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng uy tín như máy bơm rửa xe Eurotech, Kacher, Lavor,…

– Tìm mua phụ kiện ở những đơn vị uy tín: Tìm mua phụ kiệm ở những địa chỉ phân phối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ không chỉ giúp đảm bảo mua hàng chính hãng mà còn có chế độ bảo hành dài lâu.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua phụ kiện máy rửa xe gia đình chất lượng tốt để thiết bị luôn vận hành đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *