Ứng dụng của máy xịt rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình là một trong những loại thiết bị đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Không chỉ làm hài lòng người sử dụng với những ưu điểm nổi trội, mà máy rửa xe gia đình còn  sở hữu những ứng dụng thú vị, hỗ trợ người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết được các ứng dụng của chiếc máy rửa xe gia đình đa di năng này nhé.

Máy rửa xe gia đình và những ứng dụng nổi bật

– Rửa các phương tiện, dụng cụ trong nhà

Đây là ứng dụng chính của chiếc máy bơm rửa xe này, với phạm vi gia đình có sở hữu ô tô thì bạn nên lựa chọn loại máy có áp lực từ 80 bar trở lên. Ngoài giúp rửa sạch các phương tiện đi lại của các thành viên trong gia đình thì máy rửa xe còn giúp xử lý nội thất trong nhà như bàn, ghế, giường, tủ hay các công cụ làm vườn như cuốc, xẻng, xe ủi đất,… Vừa giúp ngôi nhà bạn sạch sẽ, đẹp mắt mà còn góp phần gia tăng tuổi thọ của các nội thất và công cụ lên một cách đáng kể.

Ứng dụng của máy rửa xe gia đình V-jet
Ứng dụng của máy rửa xe gia đình V-jet

– Rửa sàn, sân vườn

Do thiết kế đầu phun  đa năng có thể điều chỉnh được áp lực nước nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để rửa sàn và sân vườn vô cùng hiệu quả. Nhất là đối với những bụi bẩn rơi xuống rãnh sàn hay ở các đường rãnh gạch lát sân, mà cách vệ sinh hàng ngày không thể làm sạch được.

Ở những sàn có rãnh nhỏ bạn nên điều chỉnh súng phun xoáy để lấy hết bụi bẩn ra ngoài, sau đó chọn chế độ phun quạt để đẩy rác và bụi đi một cách nhanh chóng.

So với cách vệ sinh thông thường bạn có thể mất hàng giờ để quét bụi rồi xịt nước thì với máy rửa xe này bạn có thể giảm được rất nhiều thời gian vệ sinh cho sân vườn hay sàn nhà của bạn. Bởi áp lực nước cao có thể vừa đẩy được bụi, vừa làm sạch một cách dễ dàng.

– Tưới cây, tẩy rêu 

Bạn chọn sang chế độ phun sương là có thể dùng để tưới cây một cách nhanh  chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra điều chỉnh áp lực nước của máy rửa xe để tẩy rêu gốc cây, chân tường, cho ngôi nhà và khu vườn nhà bạn luôn tinh tươm.

Ngoài ra nhờ áp lực phun lớn nên bạn có thể áp dụng để rửa trần nhà hay kính cửa sổ ở trên cao.

– Xử lý chuồng trại chăn nuôi

Nếu gia đình bạn có thêm trang trại chăn nuôi thì máy rửa xe còn phát huy thêm tác dụng là hỗ trợ bạn chăm sóc khu chuồng trại như tắm hay làm sạch chất thải. Vừa nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian, công sức bỏ ra.

Nhưng lưu ý khi tắm cho vật nuôi bạn không nên để súng phun xoáy, vì áp lực cao sẽ gây ra những thương tích cho vật nuôi nhà bạn. Chỉ nên dùng chế độ phun sương hoặc phun quạt thôi nhé.

Xịt rửa điều hòa nhanh chóng với máy rửa xe gia đình
Xịt rửa điều hòa nhanh chóng với máy rửa xe gia đình

– Rửa điều hòa và các thiết bị khác

Sở hữu máy rửa xe mini trong gia đình còn là công cụ giúp bạn có thể vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn của điều hòa hay các  thiết bị điện khác như quạt, hay tấm lọc máy hút mùi.

Ở những thiết bị này bạn chỉ cần điều chỉnh áp lực nước và kết hợp sử dụng một chiếc khăn khô, nước tẩy rửa chuyên dụng là đã có thể hoàn thành được bước tân trang, bảo dưỡng cho các thiết bị trong gia đình.

– Làm máy dự phòng cho tiệm rửa xe

Ở các tiệm rửa xe vừa và nhỏ người ta thường trang bị thêm một chiếc máy rửa xe gia đình, làm nhiệm vụ dự phòng khi các máy rửa xe chính của tiệm gặp vấn đề. Đảm bảo không bị giãn đoạn hoạt động hàng ngày và làm mất thời gian của khách.

Tham khảo thêm: Có nên mua máy rửa xe cũ đã qua sử dụng không?

Ngoài những ứng dụng thường thấy hàng ngày thì máy rửa xe còn được dùng để xử lý các bụi bẩn bùn đất trong công nghiệp như băng tải, băng chuyền sản xuất, hay dùng để xịt rửa tàu biển, xe rác,….

Trên đây là những ứng dụng của một chiếc máy rửa xe gia đình. Với những ứng dụng như thế bạn còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một công cụ đa di năng tuyệt vời này. Hãy liên hệ đến những đơn vị uy tín để có thể sở hữu một chiếc máy chất lượng nhất, giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *